Bị so sánh với vợ sắp cưới của Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà đáp trả gay gắt

Bị so sánh với vợ sắp cưới của Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà đáp trả gay gắt
TPO - Sau khi chồng cũ làm đám hỏi với Đàm Thu Trang, Hồ Ngọc Hà nổi giận vì bị đem ra so sánh một cách thiếu nhân văn.

Mới đây, Cường Đô la và Đàm Thu Trang tổ chức đám hỏi tại nhà gái thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, người hâm mộ cũng tò mò về phản ứng của Hồ Ngọc Hà- người cũ của Cường Đô la.

Theo dõi trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà có thể thấy, “Nữ hoàng giải trí” không mảy may bận tâm về việc chồng cũ “đi bước nữa”. Cô chỉ đăng tải những hình ảnh về cuộc sống thường ngày và chia sẻ về show diễn.

Thế nhưng mới đây Hồ Ngọc Hà bất ngờ lên tiếng phản pháo khi một số tờ báo “đi quá giới hạn” đem cô ra so sánh với Đàm Thu Trang cũng như khai thác nhiều chi tiết đời tư trong quá khứ.

“Nói thật nhé, đến mình còn quên luôn lời cầu hôn năm nào bạn ấy đăng trên facebook thì huống chi những người viết bài lại có thể ráng nhớ được, nên thôi bỏ qua.

Nói thật luôn rằng tất cả hãy nên đọc sách "Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống" đi. Vì nói xấu nhau, hạ bệ nhau, chửi rủa nhau suy cho cùng là hành động ngu dốt chứ không hay ho gì đâu mà ngồi nhà cào bàn phím rung đùi cười”- Hồ Ngọc Hà bức xúc.

Bị so sánh với vợ sắp cưới của Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà đáp trả gay gắt ảnh 1 Hồ Ngọc Hà bức xúc khi bị đem ra so sánh với Đàm Thu Trang.

Cuối cùng, cô tuyên bố: “Ai hạnh phúc hãy vui dùm, có gì đâu phải so sánh, phân tích cứ như hiêu tâm sinh lý của tôi lắm”.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la không tổ chức đám cưới nhưng có thời gian chung sống như vợ chồng và có chung một con trai- bé Subeo. Sau khi đường ai nấy đi, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong những sự kiện chung với con trai. Thậm chí, cách ứng xử văn minh giữa Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la khiến nhiều người ngưỡng mộ.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm