Bị sa thải, Van Gaal sẽ nhận gói du lịch miễn phí hấp dẫn

Nếu bị M.U sa thải, Van Gaal sẽ nhận gói du lịch miễn phí.
Nếu bị M.U sa thải, Van Gaal sẽ nhận gói du lịch miễn phí.
TPO - Như một cách để an ủi HLV Louis van Gaal nếu ông bị M.U sa thải, Công ty du lịch Hà Lan GeniusTravel đã khẳng định sẽ tài trợ cho nhà cầm quân người Hà Lan đi đến bất cứ nơi nào trên thế giới để giải khuây.

Sau khi để thua Sunderland và Midtjylland, hai đội bóng tý hon ở 2 đấu trường là Premier League và Europa League, cùng tỷ số 1-2, sức ép dành cho HLV Louis van Gaal đã trở nên vô cùng lớn. Nhiều tờ báo Anh khẳng định, giới lãnh đạo M.U đã họp khẩn và xúc tiến nhanh qua trình đàm phán với Jose Mourinho một cách để sớm sa thải nhà cầm quân người Hà Lan.

Trước những sức ép dành cho mình, HLV Van Gaal vẫn nói cứng rằng, mọi chuyện trong tầm kiểm soát của ông và CLB sẽ sớm trở lại. Thế nhưng không khó để nhận ra rằng, ông cũng đã bắt đầu mường tượng tới khả năng bị mất việc. Bằng chứng là trong hợp đồng thuê nhà mới đây, thay vì thuê tới hè 2017 với mức giá 3.000 bảng/tháng và trả luôn cả cục, “Tuylip thép” lại chọn gói thuê 4.000 bảng/tháng và có thể hủy hợp đồng thuê bất cứ lúc nào.

Trong cuộc khảo sát mới đây của The Mirror, có tới 83% CĐV được hỏi muốn Ban lãnh đạo M.U sa thải Van Gaal ngay lập tức, chỉ có 13% muốn “Quỷ đỏ” tiếp tục trao cho ông cơ hội tới cuối mùa. Rõ ràng đó là một con số tín nhiệm tệ hại với cựu HLV Bayern Munich. Tuy vậy, vẫn có chút an ủi dành cho HLV Van Gaal khi mới đây, Công ty du lịch Hà Lan GeniusTravel tuyên bố họ sẽ tài trợ cho “Tuylip thép” đi đến bất cứ nơi nào trên thế giới nếu ông bị M.U sa thải.

“Từ khi Van Gaal đến Anh mọi chuyện trở nên tồi tệ cả với M.U và ĐTQG Hà Lan. Vì thế chúng tôi cho rằng ông ấy cần nghỉ ngơi, bất cứ thời điểm nào từ lúc này. Chúng tôi muốn ông ấy trở lại Hà Lan và chúng tôi muốn ra tay giúp đỡ. Xe cộ và kế hoạch đã được đặt sẵn chờ Van Gaal bên ngoài SVĐ Old Trafford nếu chuyện tồi tệ xảy ra. Ông ấy và vợ có thể đi bất cứ nơi nào trên thế giới để giải khuây”, đại diện của GeniusTravel tuyên bố trước báo giới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Luka Modric tỏa sáng đúng trong trận đấu quan trọng của vòng bảng

Ngày Luka Modric toả sáng

TPO - Đội Croatia đã giành chiến thắng hết sức quan trọng với tỷ số 3-1 trước Scotland trong trận đấu cuối cùng tại bảng D với sự tỏa sáng của siêu sao Luka Modric