Bị sa thải, chân sút ngoại 'phản pháo' HLV Nam Định

Bị sa thải, chân sút ngoại 'phản pháo' HLV Nam Định
TPO - Tiền đạo Gramoz Kurtaj cho rằng HLV Nam Định Nguyễn Văn Sỹ đã thông tin không chính xác về anh với giới truyền thông.
Trên trang cá nhân hôm nay, Gramoz chia sẻ đoạn hội thoại với HLV Đức Thắng, ngay sau trận thua 2-3 của CLB Nam Định trước Hải Phòng. Trong đoạn hội thoại này, HLV Đức Thắng cho biết: "Tôi đã đọc tin tức về việc HLV Văn Sỹ hỏi tôi về tính cách và sự chuyên nghiệp của cậu. Cậu cần biết rằng những gì tôi nói với ông ấy rằng cậu là một cầu thủ chuyên nghiệp và khi ký, cậu ấy sẽ chiến đấu cho đội bóng. Cậu có thể tin hay không, nhưng ý nghĩ của tôi sẽ không bao giờ thay đổi". 
Tiền đạo Gramoz nhấn mạnh, tất cả những ai biết anh đều thấy rằng anh là người tốt, làm việc chăm chỉ và chuyên nghiệp. "Tôi rất tôn trọng HLV Đức Thắng khi cả hai có một khoảng thời gian tuyệt vời tại Thanh Hóa với 10 trận bất bại liên tiếp. Tôi đã chơi mọi trận đấu cùng HLV Đức Thắng", Gramoz giãi bày.
Tranh cãi giữa Gramoz với Nam Định nổ ra sau trận thua 2-3 của Nam Định trước Hải Phòng vòng 2 V-League 2021. Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết, tiền đạo Gramoz từ chối ra sân dù hoàn toàn khỏe mạnh, không tuân theo chỉ đạo từ ban huấn luyện.
Để nhấn mạnh sự thiếu chuyên nghiệp của Gramoz, HLV Nguyễn Văn Sỹ nói ông đã hỏi HLV Đức Thắng, người từng huấn luyện Gramoz ở mùa giải 2019 trong màu áo Thanh Hoá. HLV Đức Thắng nói rằng Gramoz thường có thói quen chọn trận để đá.
Ở trận ra quân V-League 2021, Gramoz lập cú đúp giúp đội bóng thành Nam đánh bại Hà Nội Fc 3-0. Nói về việc từ chối ra sân thi đấu ở trận gặp Hải Phong, Gramoz nêu lý do anh bị đau cơ sau trận đấu căng thẳng với Hà Nội vì đã cống hiến 100% sức lực trên sân để giành chiến thắng nên cần thêm vài ngày nghỉ ngơi. Bởi ra sân, Gramoz phải đối mặt rủi ro lớn là khiến chấn thương trầm trọng hơn.
Theo Gramoz, anh chịu áp lực vì CLB Nam Định chỉ ký hợp đồng 1 tháng với anh. Đội bóng đã đưa một cầu thủ khác đến thử cùng vị trí, vì vậy nếu anh ra sân thi đấu và dính chấn thương nặng thì chắc chắn sẽ bị HLV "đuổi thẳng cổ" và cũng không thể ký hợp đồng với CLB khác nữa. 
MỚI - NÓNG