Bí quyết chọn lớp tiếng Anh hè hiệu quả cho bé

Bí quyết chọn lớp tiếng Anh hè hiệu quả cho bé
Ba tháng nghỉ hè không phải là thời gian quá dài nhưng cũng không phải là thời gian ngắn để các bậc phụ huynh bỏ qua cơ hội cho con cái mình được vui chơi và học tập.

Nếu như cả năm học các con sẽ vất vả với những bài tập trên lớp thì trong thời gian nghỉ hè này các con cần có thời gian được vui chơi nhiều hơn, giải trí nhiều hơn nhưng cũng không nên bỏ trắng sách vở. Bởi vậy để chọn được một khóa học hè tiếng Anh phù hợp cho con, phụ huynh có thể tham khảo những bó quyết sau:

Xác định mục tiêu học tập trong hè để tìm chương trình học phù hợp.

Cha mẹ cần xác định rõ mục tiêu học tập của con trong mùa hè này là gì: con cần được làm quen với tiếng Anh, con cần được ôn luyện thêm các kỹ năng cần thiết, các kiến thức bổ sung cho những gì đã được học trên lớp nhưng cũng không quá nặng nề mà vẫn phải đảm bảo cho con được cảm thấy thoải mái, hứng khởi.

Bí quyết chọn lớp tiếng Anh hè hiệu quả cho bé ảnh 1

Với đối tượng trẻ mầm non, iStar English có phương pháp đào tạo riêng và phải đưa ra các hoạt động làm sao cho lớp học càng sinh động vui vẻ càng tốt. Tại đây, các bé sẽ được học theo giáo trình Kid’s Brown English. Đây là chương trình tiếng Anh tiên tiến trên toàn cầu. được nghiên cứu  và phát triển bởi đại học Brown, Mỹ.

Giáo trình được chia thành 4 cấp bậc khác nhau, gồm 40 chủ đề, dạy học theo chủ đề của từng tháng, không những bồi dưỡng tri thức về ngôn ngữ mà còn bồi dưỡng kiến thức về âm nhạc, khoa học, tự nhiên, giao tiếp, có tính hoàn chỉnh và tính hệ thống cao cho trẻ nhỏ. Bởi vậy, mỗi giờ đến lớp của các con sẽ như một giờ sinh hoạt ngoại khóa với rất nhiều hoạt động chứ không bị đóng khung theo cách giảng dạy truyền thống.

Bí quyết chọn lớp tiếng Anh hè hiệu quả cho bé ảnh 2

Lựa chọn địa điểm học uy tín, chất lượng, phù hợp.

Địa chỉ đào tạo tiếng Anh cho con cũng là một phần tất yếu tạo nên sự thành công cho quá trình học tập. iStar English tự hào là đơn vị đại diện độc quyền ở Việt Nam của The Princeton Review (TPR)- Tổ chức luyện thi và tư vấn đầu vào Đại học số 1 của Mỹ với 30 năm kinh nghiệm. Anh ngữ iStar được biết đến như một đơn vị đi đầu về phương pháp đào tạo tiếng Anh kiểu Mỹ tại Việt Nam. Các con được học tâp sinh hoạt trong môi trường tiếng Anh chuẩn với 100% đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. thân thiện gần gũi, vui nhộn, giờ học hấp dẫn như giờ chơi, nên các con luôn có cảm giác thích học, thích được đến lớp.

Ngoài ra, Anh ngữ Istar English xây dựng hệ thống cơ sở vật chất lớp học hiện đại với phần mềm tương tác nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, thiết kế nhiều trò chơi tương tác phong phú và sinh động tạo hứng thú cho trẻ, cho phép trẻ chủ động khám phá, chủ động tham gia, tương tác trực tiếp với nội dung bài học. Các bài học trên phần mềm tạo ra một môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, hấp dẫn và thu hút sự tham gia của tất cả các giác quan của trẻ,  giúp cho trẻ nắm vững và hiểu tiếng Anh  trong quá trình tương tác.

Bí quyết chọn lớp tiếng Anh hè hiệu quả cho bé ảnh 3

Lựa chọn thời gian đăng ký học để nhận nhiều ưu đãi.

Sau đó, bước tiếp theo cũng không kém phần quan trọng đó là lựa chọn thời gian đăng ký học để nhận dược nhiều ưu đãi. Vì một mức học phí phù hợp với gia đình là điều vô cùng cần thiết để duy trì kế hoạch học tập cho con. Hiện nay trung tâm Anh ngữ iStar đang áp dụng chuơng trình khuyễn mãi đặc biệt dành cho các bé như sau:

 - Giảm giá sốc 30% học phí cho 1 khóa học (3 tháng)

- Tặng kèm 01 xe đạp trị giá 1,2 triệu đồng; xe Scooter 700k hoặc giày Patin Disney 1,5 triệu đồng.

- Nhận 2 trong 3 món quà trên nếu đóng liền học phí 2 khóa

- Nhận 3 món quà trên nếu đóng học phí từ 3 khóa trở lên.

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ iStar

Hà Nội: 

·  CS3: Tầng 1 tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội

·  CS2: Tầng 4 tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

·  CS1: Tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 0912.170.676 - 0964.102.268

Website:  http://istarenglish.edu.vn/vn/lien-he/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/istarenglish/?fref=ts

MỚI - NÓNG
Lùm xùm Apax Leaders: Chuyên gia nói gì?
Lùm xùm Apax Leaders: Chuyên gia nói gì?
TPO - Liên quan đến lùm xùm Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders đột ngột đóng cửa, phụ huynh nhiều địa phương đòi lại tiền học phí, các chuyên gia cho rằng, trong vấn đề này, cơ quan quản lý nhà nước nên có tiếng nói bảo vệ quyền lợi của người học.