Bị người yêu đâm tử vong khi đến nhà vợ cũ thăm con

TPO - Anh Tâm đến nhà vợ cũ là chị Th để thăm 2 con đang ở với mẹ. Tại đây, anh Tâm đòi ngủ lại, nhưng chị Th. không đồng ý. Biết chồng cũ có quan hệ tình cảm với Diệu, nên chị Th gọi điện cho Diệu đến gọi anh Tâm về. Khi Diệu đến, giữa anh Tâm với Diệu xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát khiến anh Tâm bị Diệu đâm tử vong.

Ngày 23/9, Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) đã tạm giữ đối tượng Tăng Yến Diệu (SN 1982, trú tại KP7, phường Phú Thủy, TP Phan Thiết) để điều tra về hành vi giết người.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 00 giờ 50 phút cùng ngày, anh Huỳnh Thanh Tâm (SN 1980, trú tại KP1, phường Đức Nghĩa, TP Phan Thiết) đến nhà vợ cũ là chị Bùi Xuân Th. (SN 1981) tại phường Lạc Đạo (TP Phan Thiết) để thăm 2 con đang ở với mẹ.

Tại đây, anh Tâm đòi ngủ lại, nhưng chị Th. không đồng ý. Biết chồng cũ có quan hệ tình cảm với Diệu, nên chị Th. gọi điện cho Diệu đến gọi anh Tâm về. Khi Diệu đến, giữa anh Tâm với Diệu xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát. Bị anh Tâm đánh, Diệu lấy dao mang theo đâm trúng ngực anh Tâm làm nạn nhân tử vong sau đó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm