Bị người tình của chồng đâm 7 nhát, vợ trẻ gục tại chỗ

Chị Na được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Gia đình cung cấp
Chị Na được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Gia đình cung cấp
Do Hà đang nuôi con nhỏ nên cơ quan công an chỉ áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú, không bắt tạm giam.

Chiều 20/2, thượng tá Nguyễn Văn Lân, Phó trưởng Công an huyện Ea Kar (Đắk Lắk) cho biết cơ quan điều tra huyện này đã có quyết định khởi tố bị can Trần Thị Hà (23 tuổi, ngụ thị trấn Ea Knốp) về hành vi Cố ý gây thương tích.

"Bị can Hà đang nuôi con nhỏ nên cơ quan công an chỉ áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú chứ không bắt tạm giam”, thượng tá Lân nói.

Vị thượng tá thông tin thêm, kết quả điều tra ban đầu cho thấy, Hà đã gây thương tích cho chị Lê Thị Na (21 tuổi, ngụ thị trấn Ea Knốp) tổn hại 75% sức khỏe và Lê Thị Diệu Linh (20 tuổi, em gái Na) tổn hại 10% sức khỏe.

Trước đó do nghi ngờ Hà có quan hệ bất chính với chồng mình là anh Phan Ngọc Vũ (23 tuổi) nên khoảng 13h30 ngày 27/1, Na, Linh và một số người thân gặp Hà tại khu vực hồ Ea Knốp để nói chuyện. Tại đây, Hà dùng dao đâm 7 nhát vào người Na và 2 nhát vào tay Linh.

Theo đơn tố cáo của nạn nhân, chị và anh Vũ kết hôn năm 2015, có với nhau 1 đứa con.

Tối 26/1, anh Vũ bỏ đi qua đêm đến sáng 27/1 mới về. Khi chồng về, chị Na phát hiện Facebook của Hà đăng nhiều hình ảnh kèm theo những lời tình tứ với chồng mình. Ngày 27/1, khi 2 bên nói chuyện riêng thì Hà dùng dao đâm chị Na 7 nhát vào người.

Vụ việc khiến chị Na phải phẫu thuật cắt bỏ thận và lách, hiện sức khỏe rất yếu.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm