Bị máy cào nghêu cào mất “của quý”

Bị máy cào nghêu cào mất “của quý”
TP- Ngày 25/11, sức khỏe bệnh nhân N.Q.V. (19 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận) đã hồi phục trở lại sau 2 ngày nhập viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh, điều trị vì bị tuột tróc toàn bộ phần da ở bộ phận sinh dục.

Bác sĩ Trần Ngọc Sinh- Trưởng khoa Tiết niệu cho biết, ngày 23/11, khi đang làm việc, anh V. đã bị bộ phận cuốn của chiếc máy cào nghêu quấn lấy chiếc quần đang mặc, đồng thời quấn luôn “của quý”.

Bệnh nhân được đưa đến tại Bệnh viện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận sơ cứu, sau đó được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng dương vật và hai bìu đã bị tuột tróc hết phần da bên ngoài, vết thương sưng.

Tại bệnh viện, các bác sĩ đã tiến hành rửa sạch vết thương, cắt lọc phần da hư còn dính đất cát, đặt thông niệu đạo, chôn tinh hoàn, khâu da định hướng, điều trị nhiễm trùng.

Bác sĩ Sinh cho biết: Trong tuần tới các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật ghép da, tạo hình dương vật cho anh V. sau khi bệnh nhân hết nhiễm trùng.

MỚI - NÓNG
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.
Bộ trưởng Bộ Y tế: Cần Thơ phải xác định cho tình huống xấu hơn, sẽ thêm nhiều ca nhiễm
Bộ trưởng Bộ Y tế: Cần Thơ phải xác định cho tình huống xấu hơn, sẽ thêm nhiều ca nhiễm
TPO - “Qua phân tích dịch tễ cho thấy độ trễ trong phát hiện ca bệnh tại Cần Thơ rất dài, lên đến 9 ngày, có nghĩa đã trải qua ít nhất 4 chu kỳ lây nhiễm. Như vậy dịch đã ở cộng đồng và có thể phát hiện thêm nhiều ca nhiễm. Đây là lo ngại của chúng tôi với Cần Thơ”, Bộ trưởng Bộ Y tế nhấn mạnh tại cuộc làm việc với lãnh đạo TP Cần Thơ về công tác phòng chống dịch trên địa bàn.

Có thể bạn quan tâm

Công an TP.Phan Thiết phối hợp vây bắt thành công 40 đối tượng cùng phương tiện đua xe trái phép vào sáng 25/7.

Hai cán bộ công an Phan Thiết nghi mắc COVID-19

TPO - Ngày 29/7, sau khi có biểu hiện sốt nhẹ, ho và đau họng, 2 cán bộ công an thuộc Công an TP.Phan Thiết đi test nhanh cho kết quả dương tính. Đến tối 29/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Thuận xét nghiệm khẳng định bằng PCR 2 lần đều cho kết quả dương tính.