Bị máy cào nghêu cào mất “của quý”

Bị máy cào nghêu cào mất “của quý”
TP- Ngày 25/11, sức khỏe bệnh nhân N.Q.V. (19 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận) đã hồi phục trở lại sau 2 ngày nhập viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh, điều trị vì bị tuột tróc toàn bộ phần da ở bộ phận sinh dục.

Bác sĩ Trần Ngọc Sinh- Trưởng khoa Tiết niệu cho biết, ngày 23/11, khi đang làm việc, anh V. đã bị bộ phận cuốn của chiếc máy cào nghêu quấn lấy chiếc quần đang mặc, đồng thời quấn luôn “của quý”.

Bệnh nhân được đưa đến tại Bệnh viện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận sơ cứu, sau đó được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng dương vật và hai bìu đã bị tuột tróc hết phần da bên ngoài, vết thương sưng.

Tại bệnh viện, các bác sĩ đã tiến hành rửa sạch vết thương, cắt lọc phần da hư còn dính đất cát, đặt thông niệu đạo, chôn tinh hoàn, khâu da định hướng, điều trị nhiễm trùng.

Bác sĩ Sinh cho biết: Trong tuần tới các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật ghép da, tạo hình dương vật cho anh V. sau khi bệnh nhân hết nhiễm trùng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế khuyến cáo cần thận trọng nguồn gốc xuất xứ của vắc xin phòng COVID-19

Bộ Y tế khuyến cáo cần thận trọng nguồn gốc xuất xứ của vắc xin phòng COVID-19

TPO - “Không để xảy ra tình trạng có vắc xin nhưng tiêm chậm”. Đây là yêu cầu của Thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 tại cuộc họp diễn ra sáng 18/6 do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì. Các tổ chức, cá nhân cần thận trọng về nguồn gốc xuất xứ của vắc xin khi tiếp xúc với đơn vị trung gian chào bán; chỉ làm việc khi nhà cung cấp trung gian có giấy ủy quyền chính thức của nhà sản xuất.
Bình Dương chưa quyết định 'không xác nhận tư cách ĐB trúng cử với Chánh Thanh tra tỉnh'

Bình Dương chưa quyết định 'không xác nhận tư cách ĐB trúng cử với Chánh Thanh tra tỉnh'

TPO - Ông Trần Xuân Lâm, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh Bình Dương là một trong số 72 đại biểu trúng cử HĐND tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2021-2026. Do có liên quan đến sai phạm trong vụ chuyển nhượng đất công nên Ủy ban Bầu cử đề xuất quyết định không xác nhận tư cách người trúng cử với ông Lâm. Tuy nhiên, sau khi Ủy ban Bầu cử tỉnh Bình Dương tổ chức cuộc họp vẫn chưa thông qua quyết định trên.