Bí mật về trang trại riêng của Micheal Jackson

Bí mật về trang trại riêng của Micheal Jackson
(TPO) Neverland là trang trại riêng của gia đình Jackson và cũng là nơi xảy ra vụ án xâm phạm tình dục của vua nhạc pop. Vậy bí mật phía dưới “căn cứ” này là gì?

Phía dưới tầng hầm của trang trại là cả một "căn cứ" đang được xây dựng, tất cả  nằm trong dự án "Project X" của vua nhạc pop. Không ai có thể biết điều này nếu không có sự cho phép của Micheal. Ngoài chủ nhân của trang trại ra, người thứ 2 có thể biết được bí mật này là người trợ lý Tony Urquidez.

Micheal Jackson đã có ý đinh triển khai dự án "Project X"  sau vụ khủng bố ngày 11/9 nhằm xây dựng một căn cứ vững chắc chống lại những tấn công từ bên ngoài  và cũng là nơi dành riêng cho những phi vụ "đen" của ngôi sao này.

Căn hầm bí mật kiên cố đến mức có thể chống lại bom, ngay cả khi Neverland trở thành bình địa thì chủ nhân của nó vẫn yên tâm trong phòng ngủ.

Tại Neverland, Urquidez cho biết: Micheal đã cho xây dựng một hệ thống chống bom tại tầng hầm mà trước đây là kho chứa rượu của gia đình. Tầng hầm này ở ngay phía dưới và bên cạnh một quả núi, rộng khoảng 20 m,  sâu 50 m. Căn hầm bao gồm một phòng thu âm, một phòng ngủ, một phòng tắm và một bếp. Ngoài ra Jackson còn có ý định xây dựng thêm một hệ thống chống độc cho căn hầm đề phòng trường hợp bị phóng độc từ bên ngoài.

Jackson đã trả 30.000 USD cho "Project X" và khi dự án hoàn thành con số đó sẽ là 400.000 USD. Nhưng con số này còn có thể cao hơn gấp nhiều lần. Khi dự án "Project X" hoàn thành, vua nhạc pop sẽ có một "vương quốc" bất khả xâm phạm dưới lòng đất.

MỚI - NÓNG