Bí mật của phe XY

Bí mật của phe XY
TP - Sau khi bài “Những bí mật của phe XX”, tòa soạn nhận được nhiều ý kiến của các bạn tóc dài đề nghị có bài “bật mí” những bí mật của phe “đầu đinh”.
Bí mật của phe XY ảnh 1

Sau đây là bài dịch từ tư liệu mới nhất theo yêu cầu của các bạn.

Yếu sức

XY luôn muốn tạo cho mình một hình ảnh mạnh mẽ trong mắt mọi người xung quanh. Đặc biệt họ muốn mình sẽ là một chỗ dựa vững chắc, là điểm tựa tin cậy cho bạn gái.

Chính vì thế dù có đang sốt đến 39 độ hay mệt đứt hơi thì XY vẫn (cố) tươi rói mà nói với bạn “Bình thường thôi” (nhiều người đùa: “phình phường thôi!”).

Anh ấy không muốn bạn phải lo lắng và muốn bảo toàn hình ảnh mạnh mẽ trong mắt bạn.

Đừng có rối lên khi thấy trán anh ấy nóng ran. Chỉ cần bạn mua thuốc và nhắc anh ấy uống là chàng đủ hiểu bạn quan tâm như thế nào rồi. Nước mắt và lo lắng lúc này là thừa thãi.

Quan trọng nhất là anh ấy nhìn thấy ở bạn một cô gái tháo vát, đáng tin vậy và không bỏ rơi anh ấy. Dù anh ấy không khen ngợi bạn ra mặt nhưng có ghi nhận nhiều đó.

Rắc rối công việc

Anh ấy có thể cho bạn biết số tiền kiếm được hàng tháng, công ty đang làm ăn thế nào nhưng bạn đừng mơ đến việc chàng tâm sự những khó khăn, nhất là khi chúng đang xảy ra.

Con trai không có xu hướng chia sẻ những khó khăn, bởi họ nghĩ rằng kể lể như thế là hèn nhát, kém cỏi. Họ thường giấu bạn gái và tự xử lý.

Nếu bạn thấy tâm trạng anh ấy có vẻ bất ổn, tinh thần sa sút thì hãy thử hỏi han xem anh ấy đang gặp vấn đề gì. Nếu chàng không nói thì cũng đừng ép, lúc đó chàng đang cần ở một mình đấy. Khi chàng bớt căng thẳng hơn và nếu bạn tỏ rõ sự quan tâm của mình, chàng sẽ mở lòng với bạn.

Xuất hiện vệ tinh của XY

Con gái là chúa hay ghen, vì hiểu điều đó nên anh ấy sẽ không hé răng một tí ti gì với bạn về một vài cô gái chẳng may “cảm nắng” chàng đâu. Bạn sẽ thắc mắc phải chăng anh ấy đang định bắt cá hai tay với bạn đúng không?

Trừ khi người ấy là một Mr Lăng Nhăng chính hiệu, còn không dù có bị giăng một mẻ lưới tình rối tung thì anh ấy vẫn hiên ngang đứng ngoài mà cười.

Điều anh ấy lo sợ chính là phải đón nhận một trận cuồng phong từ bạn, người anh ấy yêu chứ không phải lo làm fan nào đó thất vọng đâu.

Anh ấy im lặng trước những tra khảo của bạn về “vệ tinh” không có nghĩa là anh ấy đang có ý đồ xấu như bạn nghĩ. Tốt nhất là bạn nên thay đổi cách tiếp cận đề tài của mình.

Việc chàng bị giăng lưới đôi khi cũng là một câu chuyện thú vị đó chứ. Nên chia sẻ chứ đừng ghen tuông bạn ạ.

Trên đây chỉ là những điểm lớn, sự khác nhau giữa hai giới còn khá nhiều. Bạn đã có chìa khóa để mở chiếc hộp bí mật của chàng nhưng nhớ thận trọng nhé, đừng cho người ta biết bạn có chìa khóa và cũng đừng tò mò quá mức nhé.

Nhân Anh
Theo Femina

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh niên tình nguyện Hà Nội tặng cơm cho lao động nghèo thời điểm Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội.

Siêu thị 0 đồng phục vụ sinh viên, người lao động

TPO - Từ ngày mai (1/8), “Siêu thị mini 0 đồng - Hà Nội trái tim hồng’’ đầu tiên tại Hà Nội sẽ tổ chức thí điểm tại UBND phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm để phục vụ cho gần 1.000 người lao động nghèo và sinh viên đang mắc kẹt tại các khu ký túc xá do dịch COVID-19.