Bị lộ ảnh nóng, sao Hollywood dọa kiện Google đòi trăm triệu đô

Jennifer Lawrence
Jennifer Lawrence
TPO - Hàng loạt ngôi sao Hollywood vừa bị tin tặc phát tán ảnh nóng như Jennifer Lawrence, Rihanna, Kim Kardashian đang tính khởi kiện Goolge đòi bồi thường 100 triệu USD vì tội "lưu giữ" những bức ảnh này.   

Luật sư Marty Singer-đại diện cho một số ngôi sao Hollywood, đã viết thư cho các lãnh đạo Goolge. Trong thư, Marty Singer cáo buộc Goolge thất bại trong việc xóa bỏ những tấm hình nhạy cảm của các ngôi sao Hollywood mà tin tặc phát tán.

Luật sư Singer cũng cho biết, cách đây 4 tuần, ông đã viết thư yêu cầu Google xóa bỏ các hình ảnh này trên các trang nội dung của Google như: You Tube, Blogger cách đây 4 tuần. Nhưng hiện tại "vẫn còn rất nhiều bức ảnh".

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Jennifer Lawrence cùng hơn 100 ngôi sao đình đám khác bị tin tặc lấy cắp những tấm ảnh nhạy cảm và tung lên mạng. Hành động này bị coi “vi phạm quyền riêng tư trắng trợn”. Nhiều sao bày tỏ sự giận dữ trước sự việc.

“Những người làm chuyện này sẽ bị bắt. Tôi nghĩ rằng mọi người cần phải thực sự xem xét sự việc này. Liệu họ sẽ cảm thấy thế nào nếu việc này xảy ra với họ”, nữ diễn viên Cameron Diaz bức xúc nói.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm