'Bí kíp' triệt lông mặt hiệu quả tại gia

'Bí kíp' triệt lông mặt hiệu quả tại gia
TPO -  Tuyệt chiêu triệt lông mặt bằng các thực phẩm có sẵn trong không gian nhà bếp sẽ giúp bạn tự tin hơn với làn da sáng mịn màng. Hãy cùng khám phá những bí kíp triệt lông tại gia ngay dưới đây nhé!

- Thêm 30g đường, 40ml nước cốt chanh và 100ml nước lọc sau đó nguấy đều cho tan hết đường. Bôi đều hỗn dịch theo hướng phát triển lông tơ trên mặt. Để trong 15 phút và rửa sạch mặt. Nên làm 3 lần mỗi tuần chỉ trong 1 tháng bạn sẽ tự tin có khuôn mặt sạch mịn.

- Trộn đều hỗn dịch truyền thống gồm bột đậu xanh, bột nghệ và sữa đặc sẽ làm ức chế sự tăng trưởng lông tơ. Thoa đều hỗn dịch này lên mặt đợi khô và rửa mặt sạch sau 10 phút. Nên làm 3 lần mỗi tuần bạn sẽ cảm nhận lượng lông tơ trên mặt sẽ giảm đáng kể chỉ sau 2 tuần.

- Đắp hỗn dịch đu đủ và nghệ giúp làm chậm sự phát triển lông mặt, nó cũng sẽ tróc da làm rụng lông tơ hiệu quả. Nên đắp mặt nạ này 3-4 lần/tuần trong vòng 15 phút sau đó rửa sạch mặt sẽ đạt kết quả như mong muốn chỉ sau 10 lần.

'Bí kíp' triệt lông mặt hiệu quả tại gia ảnh 1

- Đắp mặt nạ hỗn hợp khoai tây trộn với bột đậu lăng vàng giúp loại bỏ nhanh và hiệu quả lông tơ trên mặt. Nên đắp mặt nạ này 4-5 lần/tuần, đắp và để khô trong 15 phút sau đó rửa mặt sạch. Lông tơ trên mặt sẽ biến mất sau 10 ngày.

- Đắp mặt nạ hỗn hợp chuối và bột yến mạch, đây là cách đơn giản, nhưng lại rất hiệu quả. Nên đắp mặt nạ này trong khoảng 15 phút và rửa sạch mặt và đắp khoảng 2 lần/ tuần. Bạn gái chúng mình sẽ tự tin sở hữu một khuôn mặt sạch không tì vết.

MỚI - NÓNG