Bị 'gạ tình' 8.000 USD, Hoàng Yến Chibi chê 'sao rẻ thế'

Nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi.
Nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi.
TPO - Nữ ca sĩ chia sẻ ảnh chụp màn hình một khán giả đề nghị được gặp cô ngoài đời với giá 8.000 USD.

Trên story của trang instagram cá nhân, nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi bất ngờ chia sẻ đoạn hội thoại giữa cô và một khán giả, tuy nhiên nội dung của đoạn chat này khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Hoàng Yến chia sẻ đó một khán giả đã theo dõi cô từ năm 2013, tuy nhiên cách đây không lâu người này bất ngờ vào chat với cô và có những lời lẽ khiếm nhã.

Ban đầu người này chia sẻ rất thật thà "Anh làm bạn với em được không? Em bằng tuổi em gái anh đấy", nhưng ngay sau đó lại đề nghị khiếm nhã: "8.000 USD được gặp em không".

Ngỡ ngàng trước lời đề nghị khiếm nhã này, nhưng Hoàng Yến vẫn hóm hỉnh đáp lại "Không. Giá gì mà rẻ thế". Trước phản ứng của nữ ca sĩ, người này tiếp tục 'ra giá' rằng "Thế 10.000 được không em". Đáp lại, nữ ca sĩ tiếp tục hài hước "Không, em vô giá nha".

Bị 'gạ tình' 8.000 USD, Hoàng Yến Chibi chê 'sao rẻ thế' ảnh 1
Bị 'gạ tình' 8.000 USD, Hoàng Yến Chibi chê 'sao rẻ thế' ảnh 2 Chia sẻ của Hoàng Yến Chibi trên Instagram.

Trước những đề nghị khiếm nhã của vị khán giả này, Hoàng Yến cho biết: "Theo dõi mình từ 2013, ấy thế mà nói chuyện thế này thì block cho nhanh".

Hoàng Yến Chibi là nữ diễn viên sở hữu vẻ ngoài trong sáng và duyên dáng được khán giả yêu thích. Gần đây, cô xuất hiện trong bộ phim 'Tháng năm rực rỡ' và trở thành hiện tượng tại các rạp chiếu phim. Ngoài diễn xuất, nữ diễn viên còn có khả năng ca hát.

Gần đây, nữ ca sĩ đang dần thoát khỏi hình ảnh trong sáng và xây dựng hình ảnh trưởng thành, quyến rũ hơn.

MỚI - NÓNG
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
TPO - Hiện đảo Cát Bà gió yên, biển lặng, nhưng cơ quan chức năng cảnh báo khách du lịch căn cứ vào tình hình không được ra thăm quan vịnh. Dự kiến chiều nay (2/7), thành phố Hải Phòng sẽ dừng toàn bộ hoạt động đưa đón khách của tàu thuyền.