Bị dồn vào đường cùng, báo hoang vồ liên tiếp ba người ở Ấn Độ

Con vật nguy hiểm bất ngờ quay đầu tấn công đám đông trong lúc bỏ chạy khiến ba người bị thương ở miền trung Ấn Độ.

 Dân làng ở Sagar, bang Madhya Pradesh, miền trung Ấn Độ hôm 7/1 suýt phải trả giá đắt khi cố gắng xua đuổi một con báo hoang ra khỏi khu dân cư, Newsflare đưa tin. Vụ việc khiến ba người phải nhập viện nhưng may mắn không có ai thiệt mạng.

Chính quyền địa phương cho biết báo hoang xuất hiện từ cánh rừng Banderi, cách không xa ngôi làng. Ngay sau khi phát hiện con vật nguy hiểm, người dân đã tụ tập lại để xua đuổi kẻ xâm nhập. Tuy nhiên, khi bỏ chạy tới một hàng rào, con báo đột nhiên quay đầu và tấn công đám đông.

Những cảnh quay được ghi lại bằng điện thoại cho thấy con vật ẩn mình trong cánh đồng lúa và bất ngờ lao tới vồ ngã nhiều người. Ba người bị thương sau đó được chuyển tới bệnh viện để điều trị. Vụ việc khiến các quan chức địa phương phải cử một đội đến hiện trường để vây bắt con báo và đưa nó ra xa khu vực có người sinh sống.

Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trái đất ngừng quay sẽ dẫn đến nhiều điều tồi tệ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay?

TPO - Trái đất vẫn quay đều đặn, ngay cả khi chúng ta không thể nhìn, chạm, nghe hay cảm nhận được. Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay? Nếu ngừng quay, mômen động lượng của mọi vật thể trên Trái đất sẽ bị xé toạc, dẫn đến nhiều điều tồi tệ.
Đồ gốm trang trí công phu được tìm thấy dưới nước.

Tìm thấy con tàu cổ đại và khu mộ ở thành phố dưới nước tại Ai Cập

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra xác một con tàu Ai Cập 2.200 năm tuổi bị chìm sau khi bị va chạm với những khối đá khổng lồ từ ngôi đền Amun nổi tiếng. Cái gọi là galley, cùng với một khu đất chôn cất, được phát hiện bên dưới biển Địa Trung Hải ở Thonis-Heracleion, một thành phố đã chìm xuống nước từ lâu.