Bị đòi nợ, rút súng, vác mã tấu đe dọa và chém chủ nợ

Con dao rựa tại hiện trường
Con dao rựa tại hiện trường
Chiều 25/2, Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ hỗn chiến khiến anh Nguyễn Ngọc Tuấn (39 tuổi, ngụ ấp Bình Đức, xã Bình Ba) bị chém nhiều nhát vào lưng, đầu và tay.

Theo thông tin ban đầu, năm 2013 chị Nguyễn Thị Bích Chi (em ruột anh Tuấn) mở tiệm cầm đồ tại địa phương, ông Quý “Na Tô” sống cùng ấp có đến cầm một chiếc xe máy trị giá 40 triệu đồng.

Sau khi nghỉ kinh doanh cầm đồ, chị Chi cho ông Quý lấy xe về trước đồng thời nợ lại số tiền 25 triệu đồng, đến nay ông Quý vẫn không chịu trả. Ngày 24/2, chị cùng người bạn trai đến nhà ông Quý đòi thì bị cha con ông Quý ném gạch đá đuổi đánh.

Đến khoảng 17h cùng ngày, khi đang đứng chơi cùng bạn trai trước nhà thì chị Chi thấy ông Quý "Na Tô" chạy xe máy đến rút khẩu súng ngắn màu trắng inox đòi bắn nên bỏ chạy vào nhà.

Ông Quý liền đuổi theo đến cổng thì mẹ chị Chi chạy ra ngăn lại, chắp tay lạy cầu xin đừng bắn. Ông Quý bỏ đi được một lúc thì anh Tuấn về đến nhà, vừa bước đến thềm thì một nhóm 7-8 người trong đó có ông Quý cầm dao rựa, mã tấu, gậy gộc lao vào nhà chém tới tấp. Anh Tuấn bị chém nhiều nhát vào đầu, lưng và đứt lìa một ngón tay.

Công an huyện đã thu giữ nhiều dao rựa, mã tấu, một viên đạn và một ngón tay được cho là của nạn nhân. Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Theo Lao Động
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bùi Minh Hòa (bên trái) tại công an Phường 3

Bắt tội phạm ma tuý 'đóng vai' khách du lịch tại Đà Lạt

TPO - Công an Phường 3 (TP. Đà Lạt, Lâm Đồng) phối hợp với lực lượng chức năng liên tiếp phát hiện các đối tượng sắm “vai” du khách, tàng trữ trái phép chất ma túy tại một số khách sạn, nhà thuê nguyên căn; trong đó có bị can đang bị khởi tố nhưng được tại ngoại vì nuôi con nhỏ.