Bị đình chỉ 6 tháng, Bùi Anh Tuấn vẫn vô kỷ luật

Bị đình chỉ 6 tháng, Bùi Anh Tuấn vẫn vô kỷ luật
TPO - Sau án phạt sáu tháng không được tham gia Bài hát yêu thích, có vẻ như 'chàng hoàng tử scandal' vẫn không thể cải thiện được sự chuyên nghiệp và thái độ làm việc vô kỷ luật của mình.

Nguyên nhân Bùi Anh Tuấn bị BTC Bài hát yêu thích ra án phạt kỷ luật đó là do lần thứ hai liên tiếp, anh không thèm đến buổi tổng duyệt trước khi diễn ra liveshow trực tiếp mà không thèm đưa ra lý do.

Những tưởng sau án phạt sáu tháng rất thích đáng dành cho Bùi Anh Tuấn, anh chàng sẽ nhận ra lỗi lầm của mình và thay đổi cách làm việc nhưng 'bạch mã hoàng tử' vẫn chứng nào tật nấy.

Mới đây, Tuấn lại tiếp tục thể hiện sự vô kỷ luật của mình khi nhận lời tham gia ghi hình chương trình Chuyên cơ số 6 nhưng đến trễ tới hai tiếng đồng hồ và khiến cả một ê-kíp gần 100 con người phải mòn mỏi chờ đợi.

MC Nguyên Khang của chương trình Chuyên cơ số 6 đã bày tỏ sự giận giữ của mình và chia sẻ những bức xúc trên trang facebook cá nhân về sự việc này.

Mặc dù sau đó Bùi Anh Tuấn đã xuất hiện, gửi lời xin lỗi tới Nguyên Khang và ê-kíp nên chàng MC này đã xóa status của mình đi nhưng bạn bè của anh trên trang xã hội này vẫn kịp đọc được và để lại những lời bình luận của mình.

Nguyên Khang cũng mủi lòng trước lời xin lỗi của Bùi Anh Tuấn và vui vẻ giao lưu cùng anh chàng này trong chương trình ghi hình sau đó
Nguyên Khang cũng mủi lòng trước lời xin lỗi của Bùi Anh Tuấn và vui vẻ giao lưu cùng anh chàng này trong chương trình ghi hình sau đó.

Nội dung status của Nguyên Khang trên facebook: "Bạn ấy đi trễ 1 tiếng rưỡi, bạn ấy bảo bạn ấy sẽ khắc phục. Cả trường quay hơn 100 con người đang đợi bạn ấy. Bạn ấy thật chuyên nghiệp. Đố các bạn, bạn ấy là ai?".

Chàng MC duyên dáng cũng không ngần ngại bày tỏ sự thất vọng của mình với Bùi Anh Tuấn. Mặc dù 'động chạm' tới chàng hoàng tử có lượng fan đông đảo nhưng Nguyên Khang vẫn thẳng thắn: "Tôi nghĩ Tuấn cũng như fan của Tuấn đều là những người văn minh, biết nghĩ, cũng như biết đâu là đúng, là sai, nên việc tôi nói chỉ có ích chứ không có hại gì đến Tuấn!".

Có lẽ Nguyên Khang đã hơi 'ngây thơ' khi phát biểu rằng 'fan của Tuấn là những người văn minh, biết nghĩ', bởi cách đây không lâu trong liveshow tháng 4 của Bài hát yêu thích, khi ban tổ chức công bố Bùi Anh Tuấn bị đình chỉ sáu tháng vì vô kỷ luật, lực lượng fans hùng hậu của anh chàng có mặt trong sân khấu không hề xấu hổ hộ cho thần tượng mà vẫn vỗ tay và gào rú tên anh một cách khó hiểu.

Với sự trượt dốc không phanh như thế này, nếu Bùi Anh Tuấn không nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân, có lẽ anh chàng sẽ nhanh chóng trở thành một cái tên bị nhiều chương trình tẩy chay và cũng sẽ có thêm nhiều người tự nguyện xếp hàng vào đội ngũ antifan của anh chàng này.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Bất ngờ với sức nóng của cổ phiếu ngành điện
Bất ngờ với sức nóng của cổ phiếu ngành điện
TPO - Cổ phiếu bất động sản, vật liệu hút mạnh dòng tiền trong phiên giao dịch đạt giá trị hơn 20.700 tỷ đồng hôm nay (7/6). Giữa lúc ngành điện nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng khi liên tục cắt điện ở nhiều địa phương miền Bắc, các cổ phiếu liên quan ngành điện cũng có giao dịch đáng chú ý.