Bị đánh khi đang mời bia, đối tượng rút dao đâm chết người

Nơi xảy ra án mạng
Nơi xảy ra án mạng
TPO - Mang bia đến mời một nhóm thanh niên đang hát karaoke nhưng lại bị đánh, Ngô Quang Trường (31 tuổi, trú thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, Lâm Đồng) đã rút dao đâm nhiều nhát khiến một người tử vong.

Ngày 18/11, nguồn tin từ Công an huyện Di Linh cho biết, đơn vị đã phối hợp với cơ quan Pháp y tỉnh Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ một thanh niên bị đâm chết tại quán karaoke Khởi Nguyên (thị trấn Di Linh)

Thông tin ban đầu, vào chiều hôm trước (ngày 17/11), sau khi đi dự đám cưới về, anh Hoàng Vũ Linh (trú thôn 9, xã Tân Châu, huyện Di Linh) cùng nhóm bạn đến hát tại quán karaoke Khởi Nguyên. Lát sau, nhóm của Ngô Quang Trường cũng đến quán karaoke này để hát.

Khi đang chờ nhân viên của quán bố trí phòng, Trường bước vào phòng của anh Linh để mời bia. Lời qua tiếng lại, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Bị anh Linh cầm ly bia đánh vào đầu, Trường tức giận, rút dao bấm thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát khiến anh Linh gục xuống. Nhóm bạn liền đưa nạn nhân đến Trung tâm Y tế huyện Di Linh cấp cứu. Tuy nhiên, anh Linh  đã tử vong do vết thương quá nặng, mất nhiều máu.

Sau khi gây án, Ngô Quang Trường đã bỏ trốn khỏi địa phương và đang bị Công an huyện Di Linh truy bắt.

MỚI - NÓNG