Bị đánh dã man chỉ vì đi nhầm đường

Anh Thương vẫn đang phải điều trị trong bệnh viện Uông Bí
Anh Thương vẫn đang phải điều trị trong bệnh viện Uông Bí
Chỉ vì đi nhầm vào địa bàn của một nhóm đối tượng khác quản lý, anh Thương (trú tại thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) bị nhiều người quây lại hành hung dã man.

Vào đêm 12/6, anh Vũ Văn Thương điều khiển chiếc xe tải mang biển kiểm soát 14C - 06169 xuất phát từ bưu điện phường Vàng Danh (thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) đến đỉnh dốc 36 thuộc khu vực Uông Thượng, phường Vàng Danh.

Do mới lái xe thuê cho chủ nên anh Thương chưa thuộc đường ở khu vực này, đã đi nhầm vào một con đường khác. Đi được một đoạn, anh Thương gặp một chiếc ô tô đi ngược chiều, người lái chiếc xe này hỏi: “Ai cho mày đi vào đường này?”. Sau đó, anh Thương đã đánh xe quay trở lại đường cũ.

Bị đánh dã man chỉ vì đi nhầm đường ảnh 1

Chiếc xe của anh Thương bị côn đồ đập vỡ kính

Khi cho xe quay ra cách đường lớn khoảng 20m, anh Thương thấy một chiếc xe bán tải cùng 4 người đàn ông đang đứng chờ sẵn ở đó. Bốn người đàn ông này cầm gậy và đá chặn xe anh Thương. Khi đó, anh Thương nhận ra hai trong só 4 người tên là Tuấn (biệt danh Tuấn Dung, trú tại phường Vàng Danh) và một người tên Tín.

“Lúc ấy, người tên Tuấn hô hào những người còn lại đánh chết tôi mà tôi không rõ vì sao. Tôi sợ quá đóng kín cửa kính và khóa lại không dám xuống. Tuấn cầm đá leo lên xe đập vỡ cửa kính bên lái rồi bảo tôi lái xe đi xuống khoảng 10m nữa. Sau khi tôi lái xe theo lời Tuấn, Tuấn tiếp tục dùng đá đập vỡ cửa kính xe và đập gãy tay tôi”, anh Thương sợ hãi cho biết.

Sau khi đập gãy tay anh Thương, Tuấn gọi Tín tiếp tục mở cửa xe và leo lên để cùng đánh. Bị đánh đập với nhiều vết thương trên cơ thể, anh Thương cố gắng mở cửa xe và chạy xuống đất thoát thân. Lúc này, anh Thương vẫn nghe thấy Tuấn hô hào những người còn lại dùng đá ném và đuổi theo để đánh chết anh Thương.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo công an thành phố Uông Bí cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan công an đã khẩn trương vào cuộc, xác định đây là vụ cố ý hành hung, phá hại tài sản có tính chất nghiêm trọng.

“Hiện Công an đã tạm giữ đối tượng Tín. Chúng tôi đang tiếp tục tiến hành các bước tiếp theo để điều tra, xử lí nghiêm những đối tượng còn lại” – lãnh đạo công an Uông Bí nói.

Theo Nguyễn Dương - Trọng Trinh

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG