Bị đánh chết vì đụng chạm người yêu của bạn nhậu

TPO - Trong lúc nhậu, hát karaoke, do ghen tuông vì người yêu bị sàm sỡ, Nguyễn Cẩm Long đã ra tay đánh bạn nhậu dẫn đến tử vong.

Ngày 23/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang đã kết luận điều tra vụ án, chuyển hồ sơ sang VKSND đề nghị truy tố bị can Nguyễn Cẩm Long (SN 1987, ngụ xã Vĩnh Tuy, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang) về tội ‘Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người’ theo khoản 01 và 04 Điều 134 Bộ luật Hình sự.

Nạn nhân trong vụ án này là ông Cao Minh Triều, ngụ cùng địa phương với bị can.

Bị đánh chết vì đụng chạm người yêu của bạn nhậu ảnh 1 Nguyễn Cẩm Long tại cơ quan công an. Ảnh: Văn Vũ

Theo kết luận điều tra, chiều tối 19/10/2020, ông Cao Minh Triều cùng với Nguyễn Cẩm Long, Nguyễn Thị Lan Anh (là người yêu của Long) và một số người khác nhậu, hát karaoke tại nhà người quen ở ấp Chiến Thắng, xã Vĩnh Tuy. Lúc này ông Triều có đụng chạm vào người Lan Anh.

Cho rằng ông Triều có ý định sàm sỡ mình nên Lan Anh nói lại cho Long nghe. Do có hơi men trong người, cộng với việc nhớ lại chuyện trước đây ông Triều cũng đã từng sàm sỡ người yêu mình ở nhà người khác nên Long nổi cơn ghen, xông vào đánh liên tiếp vào người ông Triều, mặc dù được mọi người can ngăn, nhưng Long vẫn tiếp tục xông vào đánh đến khi ông Triều bất tỉnh và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngoài việc bị bắt tạm giam, Long còn phải bồi thường cho gia đình nạn nhân số tiền gần 200 triệu đồng.

MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…