Bị đạn găm trúng mặt khi nhồi thuốc súng bắn gà rừng

TPO - Ngày 18/2, đại tá Nguyễn Ngọc Sơn – Trưởng Công an huyện Đắk Đoa (Gia Lai), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một trường hợp tai nạn do sử dụng súng hoa cải. Nạn nhân là Huỳnh Văn Hải (SN 1977, thị trấn Đắk Đoa).

Theo cơ quan điều tra, ngày 17/2, khi Hải đang nhồi thuốc vào đạn để bắn gà rừng, không may kích trúng ngòi nổ. Mảnh đạn bay thẳng vào mặt nạn nhân.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ một khẩu súng tự chế, 6 viên đạn đã nhồi thuốc. Hiện tại, Hải đang hôn mê nên chưa thể lấy lời khai, làm rõ nguồn gốc thuốc nổ và súng tự chế.

Theo người nhà, Hải đang được cấp cứu tại bệnh viên Đa khoa tỉnh Gia Lai. Hải tự chế đạn hoa cải để săn gà rừng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khu lăng mộ tiền hiền, hậu hiền tại phường Mân Thái (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng)

Day dứt với tiền nhân

TP - Mộ tiền hiền ở Mân Thái (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) đang được lấy ý kiến để di dời, thì đến lượt đất Nghĩa trủng Phước Ninh (quận Hải Châu) - nơi thờ tự các nghĩa sĩ, đồng bào yêu nước ngã xuống ngày đầu chống Pháp cách đây hơn 150 năm lại được lên danh sách để đấu giá thu tiền. Những việc làm của chính quyền khiến nhiều người dân Đà Nẵng không khỏi xót xa.
Bên trong nhà máy dệt Nam Định trước khi bị phá bỏ

Biến nhà máy cũ thành 'đặc sản văn hóa' mới

TP - Không còn phù hợp tồn tại trong lòng thành phố, các nhà máy cũ mang theo nguy cơ ô nhiễm đều sẽ phải di dời ra khỏi nội đô. Điều dư luận thời gian qua quan tâm là sau khi di dời, không gian của nhiều cơ sở sản xuất công nghiệp tại Hà Nội sẽ được dùng vào việc gì?