Bị đâm chết vì sang nhà hàng xóm 'kiếm chuyện'

TPO - Do có mâu thuẫn từ trước nên Tài đã rủ bạn mang dao sang nhà hàng xóm “kiếm chuyện”. Hậu quả, nam thanh niên này bị đâm nhiều nhát và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngày 31/7, Cơ quan CSĐT Công an TP Châu Đốc, tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Tân Hà (29 tuổi, ngụ phường Núi Sam, TP Châu Đốc) chờ bàn giao cho Công an tỉnh An Giang để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi cố ý gây thương tích.

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h45 ngày 27/7, do có mâu thuẫn từ trước với Nguyễn Phi Hổ (46 tuổi, ngụ phường Núi Sam, TP Châu Đốc) nên Phạm Hữu Tài (33 tuổi, ngụ cùng địa phương) đã rủ một người bạn cùng mang dao tự chế đến nhà tìm Hổ “tính sổ”.

Đến nơi, thấy Hổ đang ngồi nhậu cùng với nhóm bạn tại nhà gồm: Nguyễn Tấn Sang (29 tuổi), Nguyễn Tân Hà, Lê Thanh Ngoan (36 tuổi) và Huỳnh Văn Đạo (24 tuổi, cùng ngụ tại phường Núi Sam). Lúc này, Đạo bước ra ngoài thì Tài liền dùng dao chém 1 nhát trúng vào lòng bàn tay phải của Đạo. Thấy bạn bị chém nên nhóm của Hổ xông tới hỗn chiến với nhóm của Tài. Sau đó, Sang và Hà cùng nhau ôm giữ Tài để Hổ đâm nhiều nhát vào người nạn nhân.

Gây án xong, các đối tượng Hổ, Sang, Ngoan bỏ trốn; còn Tân và Đạo bị thương nhẹ. Riêng Tài được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm