Bị cướp sạch tiền vì 'ăn non' thắng bạc

Bị cướp sạch tiền vì 'ăn non' thắng bạc
Khương thắng được 2,6 triệu và có ý định không chơi nữa thì bị Cường giật lại số tiền đó, đồng thời lột luôn 5,6 triệu mà Khương mang trong người.

>Phá mái nhà chạy trốn khi công an ập vào sới bạc
>Công an bắt sòng bạc, chủ quán cà phê tử vong

Ngày 19/10, Công an huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng đã tạm giữ hình sự Cao Văn Cường, 25 tuổi, trú tại xã Ngũ Lão, thuộc huyện về tội cướp giật và đánh bạc.

Theo tài liệu điều tra, vào tối 17/10, Cường cùng 5 đối tượng là Hoàng Văn Xương, 45 tuổi; Trần Văn Khương, 28 tuổi; Cao Văn Quảng, 33 tuổi; Bùi Thanh Nam, 28 tuổi và Bùi Văn Nhi, 44 tuổi, cùng trú tại xã Ngũ Lão rủ nhau đến chơi xóc đĩa tại nhà Hoàng Văn Xương.

Trong quá trình chơi, Khương thắng được số tiền 2.600.000 đồng. Khi Khương có ý định không chơi nữa thì bị Cường cướp giật số tiền trên cùng với 5.600.000 đồng (Khương mang trong người). Sau đó, Cường cùng Bùi Văn Nhi về nhà chia nhau. Thấy vậy, Khương đã đến Công an huyện Thủy Nguyên trình báo.

Tối 18/10, bị truy lùng ráo riết, Cường đã ra đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội. Công an huyện Thủy Nguyên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Xương, Khương, Quảng, Nam, Nhi về hành vi đánh bạc.

Theo Công an Nhân dân

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG