Bị chồng khinh thường, tôi 'ngoại tình'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Tôi bị chồng khinh thường vì không kiếm ra tiền, chỉ ở nhà chăm con, dần dần tôi trở thành một người sống nội tâm, rồi tôi lên mạng tiềm kiếm người tâm sự.

Tôi kết hôn với ông xã đã được 5 năm, có một bé trai gần hai tuổi rất kháu khỉnh và hiếu động. Lúc đầu khi mới có bé chúng tôi rất hạnh phúc, tôi nghỉ việc ở nhà để chăm con vì không yên tâm để cho ai trông bé cả.

Những vấn đề phát sinh kể từ khi tôi ở nhà và chỉ còn mình anh lo kinh tế gia đình. Cuộc sống thì đầy đủ đó nhưng tôi có cảm giác anh khinh thường tôi vì tôi ở nhà để anh nuôi, xài tiền của anh chứ không phải do mình làm ra.

Dần dần thái độ đó càng được thể hiện rõ ràng hơn khi mà tôi vừa phải chăm con, vừa làm tất cả việc nhà, anh không hề chia sẻ với tôi bất cứ việc gì. Đến một lần tôi có nói bóng gió với anh là sao tôi thấy mình giống osin quá, tôi muốn được bình đẳng như bao gia đình khác. Ngay lập tức, anh quay sang bảo tôi là: "Ai làm ra tiền thì người đó có quyền". Và từ đó đến giờ mỗi lời yêu cầu làm bất cứ việc gì, anh đều sai tôi như đó là mệnh lệnh và buộc tôi phải thực hiện nó.

Rất nhiều lần tôi cũng định nói lên suy nghĩ của mình, nhưng chưa trình bày được nửa câu chuyện thì anh đã cắt ngang, rồi nói "ở nhà không làm gì thành ra nghĩ quẩn". Dần dần tôi trở thành một người sống nội tâm và tôi đã tìm đến trang xã hội để trút những nỗi buồn và suy nghĩ của mình vào đấy. Và tại đây, tôi đã gặp lại một người bạn cũ, là đàn ông.

Lúc đầu chỉ hỏi thăm qua lại, nói chuyện dần dần người bạn đó đã chịu khó lắng nghe những tâm sự, những phiền muộn của tôi khiến tôi rất vui và cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn khi được người đó an ủi và động viên. 

Điều đó đồng nghĩa với việc dần dần người bạn đó đã trở nên rất quan trọng với tôi, phải nói đúng hơn là trong tim tôi đã dành một chỗ đứng cho người đó cho dù tôi biết gia đình vẫn là trên hết.

Mỗi ngày chúng tôi vẫn chat với nhau trên Facebook, tôi đã yêu anh mất rồi dù biết là hoàn toàn không thể nào đến với nhau. Bây giờ tôi phải làm sao cho tròn vẹn cả đôi đường?

 Tôi sợ không được gặp người đó nữa, lúc nào tôi cũng nghĩ tới anh. Nhưng chúng tôi không thể gặp nhau được. Anh cũng đã có gia đình hạnh phúc. Có phải tôi đang ngoại tình trong tư tưởng. Có ai có thể cho tôi lời khuyên không?

Theo Ngôi sao
MỚI - NÓNG
Nữ Phó Tổng Giám đốc FLC từ chức
Nữ Phó Tổng Giám đốc FLC từ chức
TPO - Hội đồng quản trị (HĐQT) Tập đoàn FLC vừa thông báo việc thay đổi nhân sự. Theo đó, HĐQT đã miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với bà Đặng Thị Lưu Vân kể từ 22/3/2023.