Bị chồng chém trọng thương vì bỏ về nhà mẹ đẻ

TPO - Ngày 22/9, TAND TP Hà Nội tuyên phạt Nguyễn Hữu Đạo (SN 1974, ở Mê Linh, Hà Nội) án 15 năm tù về tội “Giết người”. Nạn nhân trong vụ là vợ và mẹ vợ của bị cáo.

Theo truy tố, Đạo kết hôn với chị B (SN 1978) nhưng 2 vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn nên chị B bỏ về sống với mẹ đẻ là bà P. Người phụ nữ mở một cửa hàng tạp hóa để buôn bán và Đạo thường xuyên tìm đến đây, yêu cầu vợ quay về sống cùng mình.

Ngày 7/11/2019, Đạo dắt một con dao vào cạp quần rồi tới cửa hàng của vợ, yêu cầu phải về nhà giải quyết mâu thuẫn nhưng chị B không đồng ý và 2 người cãi vã.

Bất chấp việc con gái can ngăn, Đạo túm tóc vợ kéo về nhà bà P rồi đánh đập. Thấy vậy, con gái của Đạo xông vào ôm mẹ còn bà P đi ra cổng hô hoán, tìm người giúp đỡ.

Đạo liền chạy theo ra cổng, rút dao chém mẹ vợ nhiều nhát khiến nạn nhân ngã xuống rồi quay lại đâm vợ một nhát vào bên hông. Chị B bỏ chạy và bị Đạo đuổi theo, chém thêm một nhát trước khi con gái cùng hàng xóm sang can ngăn thành công.

Sau đó, Đạo bỏ trốn khỏi địa phương, 8 ngày sau mới ra cơ quan công an đầu thú. Bà P và chị B được đưa đi cấp cứu kịp thời nên chỉ bị thương, cơ quan truy tố xác định việc họ không chết nằm ngoài ý muốn của bị cáo.

MỚI - NÓNG
Một số nước thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine. (Ảnh: Getty)
Cựu Tổng thư ký NATO Rasmussen: Một số thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine
TPO - Một nhóm quốc gia thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) có thể sẵn sàng đưa quân đến Ukraine nếu các quốc gia thành viên, bao gồm Mỹ, không mang lại bảo đảm an ninh hữu hình cho Ukraine trong hội nghị thượng đỉnh sắp tới của liên minh này, cựu Tổng thư ký NATO Anders Rasmussen vừa phát biểu.
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
TPO - Dàn mỹ nhân đình đám thế giới đang lăng xê xu hướng thời trang áo ngực lộ một phần ra khỏi váy hoặc áo. Nó tạo cảm giác như họ đang gặp sự cố trang phục nhưng thực ra là có chủ đích để trông gợi cảm hơn.