Bị chỉ trích làm lố ở ‘Nhanh như chớp’, Ốc Thanh Vân tuyên bố ‘sốc’

TPO - MC Ốc Thanh Vân tuyên bố “cạch mặt” gameshow sau khi bị chỉ trích nhắc bài lộ liễu và làm màu khi tham gia chương trình “Nhanh như chớp”.

Phát ngôn nói không với gameshow của Ốc Thanh Vân mới đây khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tò mò.

Ốc Thanh Vân bức xúc: "Sẽ nói không với gameshow. Game là vui, lố mới vui. Đỡ bạn thì bị nói làm màu. Vậy chơi thắng, tặng hết giải thưởng cho bạn cũng là làm màu hả?

Tôi chơi hết mình và không tính toán thiệt hơn, các bạn xem sẽ thấy. Khán giả tại trường quay là người thấy rõ nhất.

Tập chơi "Nhanh như chớp" vẫn là một niềm vui của Ốc Thanh Vân, Mai Phương và Xuân Nghị. Nhưng chắc chắn tôi sẽ không tham gia nhiều gameshow nữa đâu, không còn phù hợp nữa rồi".

Đây có thể xem là lời đáp trả của Ốc Thanh Vân khi trước đó, trong một bài viết cho rằng cô bị chỉ trích vì nhắc bài lộ liễu và làm lố khi quan tâm Mai Phương thái quá.

Cụ thể, trong tập 29 chương trình "Nhanh như chớp" lên sóng tối 12/10, Ốc Thanh Vân gây phản ứng khi nhắc bài Xuân Nghị 2 lần, nhắc bài Mai Phương 1 lần. Bên cạnh đó, việc Ốc Thanh Vân chạy tới đỡ và dìu Mai Phương về chỗ bị cho là làm màu.

Bị chỉ trích làm lố ở ‘Nhanh như chớp’, Ốc Thanh Vân tuyên bố ‘sốc’ ảnh 1 Hành động đỡ Mai Phương về chỗ của Ốc Thanh Vân bị cho là làm màu.

Đọc chia sẻ của Ốc Thanh Vân, Xuân Lan thể hiện sự đồng cảm: “Em biết sao chị từ chối hết các show truyền hình thực tế không? Vì mình không kiểm soát được hình ảnh của mình. Người ta cắt dựng và PR theo cách người ta muốn mà không buồn nghĩ đến mình ra sao. Nản”.

“Thương em tôi và hiểu em nhiều”- NSND Hồng Vân động viên.

Là người trực tiếp tham gia gameshow “Nhanh như chớp” cùng Ốc Thanh Vân, Mai Phương nhắn nhủ đàn chị: “Chị ơi, chị đừng buồn mà. Thiệt tình là đọc những bài viết thế này ai cũng tổn thương”.

Diễn viên Quốc Thái an ủi: “Thương bé! Không ai hiểu em gái mình hơn người trong “gia đình” bé nhỉ. Em nó đi được như vậy là cả một sự cố gắng rồi. Thấy em vui. Mình vui theo. Nhưng vừa phải trông chừng em, không được để em xúc động quá. Nhào lên sân khấu đỡ đứa em mình là phản ứng tự nhiên nhất của 1 người anh, người chị. Màu mè gì ở đây. Không lẽ mấy bạn đó không có anh, chị, em nên không cảm được ta?”.

MỚI - NÓNG
Thí sinh dự thi vào lớp 10 năm 2020- 2021
Thông tin mới kỳ thi vào lớp 10 ở TPHCM
TPO - TPHCM sẽ không thay đổi lịch thi vào lớp 10 nhưng đề thi tuyển sinh năm nay sẽ giảm các câu hỏi phân hóa, câu hỏi khó, tăng câu hỏi ở mức độ nhận biết, thông hiểu để phù hợp với bối cảnh dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến việc học tập của các em học sinh…

Có thể bạn quan tâm