Bị chê mặc ‘lố’ ở đám cưới Đông Nhi, danh hài Việt Hương nói gì?

TPO - Diện đầm đen dài, ôm sát và cắt xẻ vòng 1 táo bạo, Việt Hương bị chê “lố” khi dự tiệc đám cưới Đông Nhi- Ông Cao Thắng trên bãi biển.

Đám cưới Đông Nhi- Ông Cao Thắng diễn ra ngày 9/11 tại Phú Quốc vừa qua yêu cầu dàn khách mời mặc đồ đen, trắng hoặc kem. Chọn chiếc đầm màu đen theo đúng concept tuy nhiên Việt Hương vẫn bị “ném đá” vì cho rằng trang phục này phù hợp với thảm đỏ hơn là tiệc cưới trên bãi biển.

Bị chê mặc ‘lố’ ở đám cưới Đông Nhi, danh hài Việt Hương nói gì? ảnh 1

Trước phản ứng của dư luận, Việt Hương lên tiếng giải thích: “Nói thiệt là bữa đi ăn đám cưới bé Nhi và Thắng chị không biết sẽ mặc sao cho hợp, ở biển thì hơi quá với bộ đồ của mình. Nhưng nếu sau đó vô ăn tiệc thì bộ đồ hợp lý vì không biết nhà hàng đẳng cấp sao, nhưng hôm đó fan trẻ có thể thấy hơi già. Nhưng các cô chú khách mời của ba má chú rể cô dâu thì yêu quý khoái bộ đồ chụp hình quá trời. Thôi thì có này có kia, nhưng khúc xuống sàn quẩy em không đem theo đồ nên chơi luôn, mọi người thông cảm nhảy đầm đồ dạ tiệc. Mọi người thông cảm”.

Bị chê mặc ‘lố’ ở đám cưới Đông Nhi, danh hài Việt Hương nói gì? ảnh 2  
Bị chê mặc ‘lố’ ở đám cưới Đông Nhi, danh hài Việt Hương nói gì? ảnh 3 Bên dưới dòng trạng thái của Việt Hương, nhiều người hâm mộ động viên và dành lời khen cho bộ đồ của nữ danh hài.

Một số hình ảnh của Việt Hương tại đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng:

Bị chê mặc ‘lố’ ở đám cưới Đông Nhi, danh hài Việt Hương nói gì? ảnh 4  
Bị chê mặc ‘lố’ ở đám cưới Đông Nhi, danh hài Việt Hương nói gì? ảnh 5  
Bị chê mặc ‘lố’ ở đám cưới Đông Nhi, danh hài Việt Hương nói gì? ảnh 6  
Bị chê mặc ‘lố’ ở đám cưới Đông Nhi, danh hài Việt Hương nói gì? ảnh 7  
Bị chê mặc ‘lố’ ở đám cưới Đông Nhi, danh hài Việt Hương nói gì? ảnh 8  
Bị chê mặc ‘lố’ ở đám cưới Đông Nhi, danh hài Việt Hương nói gì? ảnh 9  
MỚI - NÓNG