Bị chê lười phòng ngự, Ronaldo phản ứng'hiền lành' bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
Bị chê lười phòng ngự, Ronaldo phản ứng'hiền lành' bất ngờ
TPO - Ngôi sao Ronaldo của MU đã có thái độ phản ứng nhã nhặn trước những lời chỉ trích rằng tiền đạo 36 tuổi không chịu tham gia phòng ngự cùng các đồng đội.

Dù liên tiếp ghi bàn trong màu áo MU nhưng Ronaldo vẫn vấp phải sự chỉ trích. Nhiều người hâm mộ cho rằng siêu sao người Bồ Đào Nha lười di chuyển không bóng, rất ít có những tình huống pressing và không đóng góp nhiều trên mặt trận phòng ngự của đội bóng áo đỏ. Trước trận đấu với Liverpool, Ronaldo đã có những lời đáp trả.

“Tôi biết khi nào đội cần sự giúp đỡ của tôi trong phòng ngự. Vai trò của tôi ở đội bóng là ghi bàn và giúp đội nhà giành chiến thắng, phòng ngự cũng là một phần việc của tôi. Mọi người chỉ trích vì họ không thích tôi nhưng tôi đã có mọi thứ rồi nên chẳng quan tâm lắm. Tôi vẫn ngủ ngon vào buổi tối và sống đúng với lương tâm. Tôi sẽ khiến họ câm miệng và tiếp tục giành chiến thắng.

Nếu người hâm mộ chỉ trích tôi, đồng nghĩa với việc họ vẫn muốn thúc đẩy tôi đi lên. Người ta vẫn thường không thích những người giỏi hơn mình. Tôi đã có mọi thứ nhưng vẫn còn động lực, đó là lý do tôi trở lại MU ở độ tuổi này với khao khát chiến thắng. Tôi ở đây để giúp họ giành những danh hiệu lớn trở lại. Tôi hạnh phúc vì vẫn tận hưởng bóng đá ở chương mới của cuộc đời”, Ronaldo nói.

Tổng cộng, Ronaldo đã ghi 6 bàn sau 8 trận cho MU mùa này, với 3 trong số đó là ở Champions League. Tiền đạo người Bồ Đào Nha được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong trận derby nước Anh với Liverpool vào tối nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm