Bị cảnh sát bắt khi vừa được bạn tù 'đãi' ma túy đá

Hai đối tượng bị bắt giữ.
Hai đối tượng bị bắt giữ.
TPO - Gặp lại bạn tù, Tùng đã đưa ma tuý đá cho Tuấn mang về sử dụng thì bị lực lượng 141 bắt giữ.

Khoảng 15h50 ngày 26/7, tổ công tác Y10/141 (CAHN) do thượng tá Nguyễn Văn Nhạc chỉ huy làm nhiệm vụ tại QL 1A thuộc thị trấn Thường Tín (huyện Thường Tín, TP Hà Nội) phát hiện hai nam thanh niên đi xe máy mang BKS 29Y5-014.30 có biểu hiện nghi vấn nên dừng xe kiểm tra.

Lúc này, hai nam thanh niên không chấp hành hiệu lệnh của tổ công tác mà quay đầu bỏ chạy. Khi chạy được một đoạn thì xe máy bị đổ, hai thanh niên bị khống chế, tuy nhiên thanh niên điều khiển xe máy nhanh tay ném gói tinh bột màu trắng xuống đất.

Nam thanh niên điều khiển xe máy được làm rõ là Trần Thanh Tuấn (SN 1987, trú xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín) và người ngồi sau là Lê Văn Phong (SN 1980, trú xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín).

Tuấn khai nhận, chiều cùng ngày xuống bến xe Giáp Bát để nhận tiền bảo hiểm xe ô tô của Phong thì bất ngờ gặp lại người tên Tùng. Tùng từng là bạn tù nên đã đưa gói ma tuý đá để mang về sử dụng thì bị tổ công tác bắt giữ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG
Theo Bộ Công Thương, sức ép tăng giá điện rất lớn trong bối cảnh EVN đang bị lỗ rất lớn do chi phí đầu vào hơn 4 năm không được điều chỉnh.
EVN mong sớm tăng giá điện
TPO - Theo lãnh đạo Cục Điều tiết điện lực - Bộ Công Thương, giá than, giá dầu và tỷ giá là những vấn đề gây sức ép nhất với giá thành sản xuất điện năm 2022. Bộ Công Thương đã báo cáo Chính phủ liên quan đến các phương án đề xuất tăng giá điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).