Bị bắt vì hành nghề mại dâm trong...thư viện

Bị bắt vì hành nghề mại dâm trong...thư viện
Một cô gái 20 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ vì đã có hành vi chào mời khách mua dâm tại một thư viện công cộng ở bang Massachusetts (Mỹ).

Brittany Macintyre, 20 tuổi, đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi bị bắt quả tang có hành vi chào mời khách mua dâm tại một thư viện yên tĩnh ở thị trấn Tewksbury (bang Massachusetts, Mỹ).

Trước đó cảnh sát tại thị trấn Tewksbury đã nhận được thông báo về một người phụ nữ thường xuyên xuất hiện tại thư viện thị trấn để chào mời và bán dâm cho các độc giả đến đây. Một cảnh sát chìm sau đó đã được điều động và đóng vai độc giả tại thư viện để điều tra vụ việc.

Vị cảnh sát chìm này cho biết ngay sau khi bước vào thư viện, một cô gái khả nghi đã tìm cách tiếp cận mình. Sau đó cả 2 đã giao tiếp với nhau thông qua những mẫu giấy viết tay.

Sau đó, cô gái trẻ này đã đưa ra lời đề nghị bán dâm với giá 60 USD cho viên cảnh sát chìm. Sau khi đã có đủ bằng chứng trong tay, cảnh sát đã bắt giữ cô gái với tội danh hành nghề mại dâm.

Bị bắt vì hành nghề mại dâm trong...thư viện ảnh 1

Brittany Macintyre, cô gái bị bắt giữ vì hành vi bán dâm tại thư viện

“Tôi khá sốc và bất ngờ khi biết vụ việc, bởi vì tôi nghĩ rằng mại dâm không thực sự phổ biến tại Tewksbury”, một độc giả tại thư viện cho biết. “Tôi là một giáo viên và rất nhiều trẻ em đến thư viện này, do vậy tôi có một chút lo sợ về vụ việc”.

Đáng chú ý đây không phải là lần đầu có hành vi chào mời mua dâm tại thư viện công cộng. Vào tháng 7 năm ngoái, một người đàn ông cũng đã bị bắt giữ sau khi đăng tải lời quảng cáo lên Internet về việc sẽ bán dâm tại phòng tắm ở thư viện công cộng.

Video tái hiện về vụ bắt giữ gái mại dâm tại thư viện: 

Theo T.Thủy

Theo Dân Trí, CBS
MỚI - NÓNG