Bị bắt vì hành nghề mại dâm trong...thư viện

Bị bắt vì hành nghề mại dâm trong...thư viện
Một cô gái 20 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ vì đã có hành vi chào mời khách mua dâm tại một thư viện công cộng ở bang Massachusetts (Mỹ).

Brittany Macintyre, 20 tuổi, đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi bị bắt quả tang có hành vi chào mời khách mua dâm tại một thư viện yên tĩnh ở thị trấn Tewksbury (bang Massachusetts, Mỹ).

Trước đó cảnh sát tại thị trấn Tewksbury đã nhận được thông báo về một người phụ nữ thường xuyên xuất hiện tại thư viện thị trấn để chào mời và bán dâm cho các độc giả đến đây. Một cảnh sát chìm sau đó đã được điều động và đóng vai độc giả tại thư viện để điều tra vụ việc.

Vị cảnh sát chìm này cho biết ngay sau khi bước vào thư viện, một cô gái khả nghi đã tìm cách tiếp cận mình. Sau đó cả 2 đã giao tiếp với nhau thông qua những mẫu giấy viết tay.

Sau đó, cô gái trẻ này đã đưa ra lời đề nghị bán dâm với giá 60 USD cho viên cảnh sát chìm. Sau khi đã có đủ bằng chứng trong tay, cảnh sát đã bắt giữ cô gái với tội danh hành nghề mại dâm.

Bị bắt vì hành nghề mại dâm trong...thư viện ảnh 1 Brittany Macintyre, cô gái bị bắt giữ vì hành vi bán dâm tại thư viện

“Tôi khá sốc và bất ngờ khi biết vụ việc, bởi vì tôi nghĩ rằng mại dâm không thực sự phổ biến tại Tewksbury”, một độc giả tại thư viện cho biết. “Tôi là một giáo viên và rất nhiều trẻ em đến thư viện này, do vậy tôi có một chút lo sợ về vụ việc”.

Đáng chú ý đây không phải là lần đầu có hành vi chào mời mua dâm tại thư viện công cộng. Vào tháng 7 năm ngoái, một người đàn ông cũng đã bị bắt giữ sau khi đăng tải lời quảng cáo lên Internet về việc sẽ bán dâm tại phòng tắm ở thư viện công cộng.

Video tái hiện về vụ bắt giữ gái mại dâm tại thư viện: 

Theo T.Thủy

Theo Dân Trí, CBS
MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Dấu ấn hợp tác quốc phòng Việt – Mỹ qua các chuyến thăm

Dấu ấn hợp tác quốc phòng Việt – Mỹ qua các chuyến thăm

TPO - Trong hai ngày 28 và 29/7, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phan Văn Giang. Chuyến thăm góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa quân đội hai nước cũng như hợp tác song phương. Trong 10 năm qua, các thế hệ bộ trưởng quốc phòng Mỹ đều có chuyến thăm Việt Nam, thể hiện sự coi trọng của các chính quyền Mỹ đối với Việt Nam và vị trí của Việt Nam trong chiến lược của Washington đối với khu vực.
Iceland có thể là tàn tích của một lục địa biến mất 10 triệu năm trước.

Iceland từng là một phần của lục địa đã mất?

TPO - Iceland có thể là tàn tích cuối cùng còn sót lại của một lục địa có kích thước gần như bang Texas của Mỹ, được gọi là Icelandia, chìm dưới đáy biển Bắc Đại Tây Dương khoảng 10 triệu năm trước, theo một lý thuyết mới được đề xuất bởi một nhóm các nhà địa vật lý và địa chất quốc tế.
Hy vọng Nga và Mỹ tiếp tục cắt giảm vũ khí hạt nhân. Nguồn: Brookings.

Gian nan cắt giảm vũ khí hạt nhân

TPO - Trong khi Mỹ, Nga và nhiều nước khác đang tìm cách duy trì, củng cố sự ổn định chiến lược trong một thế giới đa miền, nhiều tay chơi, Washington và Mátxcơva vẫn tiếp tục có vai trò trung tâm. Công cuộc kiểm soát vũ khí hạt nhân giai đoạn 2020-2030 có thể nói là gian nan, căng thẳng.
Ông Tần Cương (giữa) khi vừa đến Mỹ. (Ảnh: ĐSQ TQ tại Mỹ)

Tân đại sứ Trung Quốc đến Mỹ, phát biểu lạc quan

TPO - Phát biểu khi vừa đến Mỹ, tân Đại sứ Trung Quốc tại Mỹ Tần Cương ngày 28/7 chúc Mỹ chiến thắng đại dịch COVID-19 và cho rằng quan hệ song phương còn dư địa lớn để phát triển. Phát biểu lạc quan được đưa ra khi Mỹ và Trung Quốc đang mâu thuẫn sâu sắc.