Bị bắt quả tang ngoại tình, dùng dao đâm cổ tự sát

Bị bắt quả tang ngoại tình, dùng dao đâm cổ tự sát
Bị hàng xóm bắt quả tang việc ngoại tình, N. thấy xấu hổ. Khi bố mẹ ruột sang xin lỗi nhà chồng, N. đã ra sau nhà dùng dao đâm vào cổ tự sát.

Ngày 24/5, Công an huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Phòng kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Quảng Ngãi khám nghiệm hiện trường tử thi, điều tra nguyên nhân cái chết của Trần Thị N. (23 tuổi, thôn Bình Đông, xã Tân Hy, huyện Bình Sơn) do bị dao đâm vào cổ.

Qua điều tra ban đầu, Trần Thị N. tuy có chồng con nhưng đã quan hệ bất chính nhiều lần với người đàn ông khác và bị hàng xóm bắt quả tang.

20h ngày 23/5, cha mẹ ruột N. sang nhà chồng chị xin lỗi về việc con gái quan hệ nam nữ bất chính. Khi đó, N. xấu hổ và ra phía sau nhà tự dùng dao đâm vào cổ mình và tử vong.

Theo Khuất Hậu

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kêu gọi từ bỏ thuốc lá
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kêu gọi từ bỏ thuốc lá
TPO - "Thuốc lá không phải một cách để thể hiện bản lĩnh tuổi trẻ, thuốc lá là liều thuốc độc hủy diệt con người bạn. Vì vậy hãy từ bỏ thói quen độc hại này trước khi quá muộn". Đây là thông điệp xuyên suốt chiến dịch của Nguyễn Thị Thanh Tâm (Người đẹp truyền thông Hoa hậu Việt Nam năm 2022) mong muốn truyền tải đến các bạn trẻ.