Bị antifan bôi nhọ, Hồ Ngọc Hà nhờ pháp luật can thiệp

Không thể im lặng, Hồ Ngọc Hà nổi đóa tuyên bố "làm đến cùng" khi liên tục bị bôi nhọ, nói xấu.
Không thể im lặng, Hồ Ngọc Hà nổi đóa tuyên bố "làm đến cùng" khi liên tục bị bôi nhọ, nói xấu.
TPO - Mới đây, Hồ Ngọc Hà thẳng thừng tuyên bố cô sẽ “làm đến cùng” khi liên tục bị bôi nhọ, xúc phạm.

Cách đây ít giờ, Hồ Ngọc Hà bức xúc khi nhận được e-mail phản hồi từ một đối tác nước ngoài tiết lộ về chuyện cô bị bôi nhọ, nói xấu. Trong thư, phía đối tác tỏ ra bất ngờ khi thường xuyên nhận được những tin đồn tiêu cực liên quan đến Hồ Ngọc Hà. “Các bạn luôn chơi xấu nhau vậy sao? Chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp và bạn cứ đứng vững trước mọi chuyện”- lời động viên của phía đối tác dành cho Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà khẳng định chủ nhân của những bức thư nội dung giống hệt nhau bôi nhọ cô là “anti, các nhóm fan của các ca sĩ khác và những thành phần bị kích động”.

“Nữ hoàng giải trí” lên tiếng đáp trả mạnh mẽ: “Tôi mà như những gì các bạn viết về tôi thì thứ nhất tôi không có thời gian để làm những công việc hiện tại. Thứ hai, tôi đáng để bị chết từ lâu. Thứ ba, tôi không bao giờ có những cơ hội ngày một lớn hơn trong công việc của mình.

Các bạn đã xỉ vả, bóp méo, tưởng tượng những chuyện tệ hại nhất để dán nó vào tôi. Ông trời luôn có mắt, nếu tôi có làm điều tệ thì tôi sẽ là người bị trừng phạt. Và ngược lại các bạn nếu cứ tiếp tục làm công việc không tên ngu ngốc và tức thời này sẽ nhận hậu quả tan nát cả tương lai dài. Đừng cố dùng nhiều chiêu trò như lấy hình fan của tôi để tạo Facebook các bạn và xỉa xói khắp nơi mà vẫn sợ người khác biết các bạn là ai”.

Hồ Ngọc Hà thẳng thừng tuyên bố: “Tôi sẽ làm đến cùng”. Đây là thông điệp của nữ ca sĩ dành cho những người luôn công kích, bôi nhọ cô suốt thời gian qua. “Và từ bây giờ tôi sẽ cho các bạn hiểu rằng: Nếu không ra tay với các bạn thì các bạn không khác gì virus Ung thư”- cô nhấn mạnh.

Nhắn nhủ tới anti và nhóm người bôi nhọ mình, Hồ Ngọc Hà viết: “Tôi là người luôn đi giúp đỡ những cá nhân, gia đình gặp bệnh tật, cần sự sống. Đừng để một ngày nào đó vô tình tôi là người giúp bạn ngã xe trên đường, yếu ớt nằm bên ngoài bệnh viện, hay cần lắm một ít tiền để lo cho cha mẹ qua bạo bệnh. Và đến lúc đó bạn nhận ra tình người quan trọng thế nào và các bạn đã lãng phí thời gian trong cuộc sống của các bạn ra sao.

Nếu yêu ai hãy yêu đi, đừng nghĩ đến tôi làm gì. Vì những người các bạn yêu quý họ đủ khả năng để thành công và đi trên con đường của họ. Dìm tôi bởi những lời lẽ yếu ớt ấy không làm các bạn cảm thấy bản thân mạnh mẽ hơn đâu”.

Đính kèm những chia sẻ của mình, Hồ Ngọc Hà chụp màn hình một dòng trạng thái kêu gọi tẩy chay cô khỏi vị trí giám khảo trong một chương trình tìm kiếm người mẫu ở nước ngoài.

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà tuyên bố nhờ đến sự can thiệp của pháp luật. “Lần này tôi không dung tha và bỏ qua cho các bạn nữa đâu. Có làm thì có chịu nhé các bạn. Các bạn lập nhóm kín thì tôi sẽ làm cho sáng tỏ để mọi người cùng nhìn thấy”- Hồ Ngọc Hà khẳng định.

MỚI - NÓNG
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

TPO - Có một thời Kim Oanh phủ sóng màn ảnh. Xuất hiện nhiều song nữ diễn viên không làm người xem “ngấy”. Bởi vai diễn nào của Kim Oanh cũng đủ độ “mặn”, cực ấn tượng. Đến mức cô Ló của “Ma làng” thuở nào được người hâm mộ đặt cho biệt danh “bà trùm vai ác”…