Bí ẩn, nam thanh niên viết thư tuyệt mệnh rồi treo cổ tự vẫn

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.
Sau khi viết thư xin lỗi mẹ, bạn gái, dặn dò em trai sống tốt, nam thanh niên dùng dây thắt cổ tự vẫn ngay trong chính căn nhà của mình.

Bà Nguyễn Thị Nhượng, trú phường Quỳnh Thiện, TX Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết con trai bà là Nguyễn Sỹ Nghĩa (26 tuổi) đã thắt cổ tự tử vào chiều tối ngày 24/6.

Chiều 24/6, bà đang làm vườn thì nghe người cháu gọi về vì thấy Nghĩa nằm trên giường khóc nức nở. Tuy nhiên, khi người mẹ về hỏi chuyện thì Nghĩa bảo không có chuyện gì nên bà tiếp tục lên nương.

Đến 18h, bà trở về nhà thì thấy con trai đã treo cổ tự vẫn. Ngay sau đó, bà gọi người đỡ nạn nhân xuống nhưng thanh niên này đã tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, người thân phát hiện anh Nghĩa để lại một bức thư tuyệt mệnh với nội dung xin lỗi mẹ già, dặn dò em trai sống tốt, thay anh chăm sóc mẹ. Cuối thư, nạn nhân gửi lời xin lỗi đến người con gái tên Hằng vì những chuyện đã xảy ra trong thời gian qua.

Người dân trong khối cho biết, anh Nghĩa chưa có gia đình, sống chan hòa với mọi người, không có mâu thuẫn gì. Nạn nhân mới đi miền Nam làm ăn về cách đây 10 ngày thì xảy ra chuyện đau lòng.

Do gia đình không yêu cầu nên cơ quan điều tra không can thiệp vào vụ việc. 

Sáng nay (25/6), gia đình đã làm các thủ tục để tiến hành mai táng cho nạn nhân xấu số.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG