Bí ẩn, nam thanh niên viết thư tuyệt mệnh rồi treo cổ tự vẫn

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.
Sau khi viết thư xin lỗi mẹ, bạn gái, dặn dò em trai sống tốt, nam thanh niên dùng dây thắt cổ tự vẫn ngay trong chính căn nhà của mình.

Bà Nguyễn Thị Nhượng, trú phường Quỳnh Thiện, TX Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết con trai bà là Nguyễn Sỹ Nghĩa (26 tuổi) đã thắt cổ tự tử vào chiều tối ngày 24/6.

Chiều 24/6, bà đang làm vườn thì nghe người cháu gọi về vì thấy Nghĩa nằm trên giường khóc nức nở. Tuy nhiên, khi người mẹ về hỏi chuyện thì Nghĩa bảo không có chuyện gì nên bà tiếp tục lên nương.

Đến 18h, bà trở về nhà thì thấy con trai đã treo cổ tự vẫn. Ngay sau đó, bà gọi người đỡ nạn nhân xuống nhưng thanh niên này đã tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, người thân phát hiện anh Nghĩa để lại một bức thư tuyệt mệnh với nội dung xin lỗi mẹ già, dặn dò em trai sống tốt, thay anh chăm sóc mẹ. Cuối thư, nạn nhân gửi lời xin lỗi đến người con gái tên Hằng vì những chuyện đã xảy ra trong thời gian qua.

Người dân trong khối cho biết, anh Nghĩa chưa có gia đình, sống chan hòa với mọi người, không có mâu thuẫn gì. Nạn nhân mới đi miền Nam làm ăn về cách đây 10 ngày thì xảy ra chuyện đau lòng.

Do gia đình không yêu cầu nên cơ quan điều tra không can thiệp vào vụ việc. 

Sáng nay (25/6), gia đình đã làm các thủ tục để tiến hành mai táng cho nạn nhân xấu số.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện ô dịch COVID-19 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Chùm ca bệnh COVID-19 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương có thể đã qua 2-3 chu kỳ lây nhiễm

TPO - Chiều muộn 3/12, Bộ Y tế làm việc trực tuyến với Bệnh viện Phụ sản Trung ương liên quan công tác xử lý ổ dịch vừa phát hiện tại đây. Từ ca chỉ điểm đầu tiên và phát hiện ổ dịch với 25 ca mắc, theo nhận định của TS Nguyễn Trọng Khoa, Phó Cục trưởng Cục Quản lí Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) có thể ổ dịch ở bệnh viện này có thể đã qua 2 đến 3 chu kỳ, nguy cơ lây lan dịch trong toàn viện rất dễ xảy ra.
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ

TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ

TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.
Ngày 3/12 ghi nhận 13.670 ca mắc COVID-19

Ngày 3/12 ghi nhận 13.670 ca mắc COVID-19

TPO - Ngày 3/12, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 13.670 ca nhiễm mới với 9 ca nhập cảnh và 13.661 trường hợp trong nước tại 59 tỉnh, thành, có 8.628 ca trong cộng đồng. Trong ngày Sở Y tế Thừa Thiên Huế đăng kí bổ sung thông tin cho 822 ca nhiễm đã được lấy mẫu từ những ngày trước đó tại Thừa Thiên Huế trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19.