Beyonce: làm người nổi tiếng thật khó sống!

Beyonce: làm người nổi tiếng thật khó sống!
TPO – Ngôi sao nhạc R&B hâm nóng hình ảnh trước khi chuẩn bị phát hành album solo thứ 3 "I Am…Shsha Fierce" bằng một chùm ảnh gợi cảm và ấn tượng trên tạp chí V số 56.

Bey nói: “Khi lên sân khấu tôi rất mạnh mẽ và nổi loạn, tôi không sợ mất đi sự nữ tính của mình. Giọng hát của tôi rất đặc biệt và tôi rất hãnh diện vì điều đó. Tôi là một người khác biệt với mọi người và đó là cách để phân biệt con người của tôi khi ở ngoài đời thường và lúc trên sân khấu”.

Cô thêm rằng: “đó còn là cách để tôi không đánh mất mình và giữ cho cuộc sống có một khoảng cách an toàn nhất định, bởi vì đôi lúc thật là khó sống trên trái đất này nếu bạn là một nhân vật nổi tiếng”.

Tổng biên tập Stephen Gan của tạp chí V đã vô cùng hạnh phúc khi mời được Beyonce xuất hiện trên tạp chí của mình.

Gan nói: “Beyonce là một biểu tượng thực sự của ngày nay và tạp chí V yêu quí mọi thứ mà cô ấy làm được, đặc biệt là album mới sắp phát hành”.

Chùm ảnh Beyonce Knowles trên tạp chí V:

Beyonce: làm người nổi tiếng thật khó sống! ảnh 1
Beyonce: làm người nổi tiếng thật khó sống! ảnh 2
Beyonce: làm người nổi tiếng thật khó sống! ảnh 3
Beyonce: làm người nổi tiếng thật khó sống! ảnh 4
Beyonce: làm người nổi tiếng thật khó sống! ảnh 5
Beyonce: làm người nổi tiếng thật khó sống! ảnh 6

Duy Nam
Theo JJ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh là người tài năng và được quý mến

Tiếc nhớ Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TP - Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh nhắm mắt xuôi tay ở tuổi 89, để lại di sản văn chương khá đồ sộ. Người đến cõi, nhưng như lời nhà văn Lê Minh Khuê, sự ra đi của ông vẫn cứ khiến người ở lại thấy tiếc.
Hoài Lâm - Hoài Linh thuở còn thân thiết

Chuyện con nuôi ở showbiz

TP - Trên sâu khấu một tụ điểm ca nhạc, MC giới thiệu: “Xin giới thiệu với quý vị ca sỹ Ánh Linh, một cô gái nhan sắc đến từ vùng đất Tuyên Quang tươi đẹp, một giọng ca đã từng được đánh giá rất cao tại cuộc thi “Solo cùng bolero”. Khán giả bên dưới im lặng, chỉ có vài tiếng vỗ tay lẹt đẹt. Nhưng khi MC nói thêm: “Đây chính là cô gái đã được nam nghệ sỹ Hoài Linh nhận làm con nuôi”, lập tức tiếng vỗ tay vang lên dồn dập.