Beyonce Knowles không biết nấu ăn

Beyonce Knowles không biết nấu ăn
TPO – Là một ngôi sao ca nhạc và điện ảnh xinh đẹp, tài năng, quyến rũ rất thành công trên phạm vi toàn thế giới nhưng Beyonce thú nhận riêng khoản nội trợ thì cô rất vụng về.
Beyonce Knowles không biết nấu ăn ảnh 1

Beyonce luôn tự hào với những đường cong đầy gợi cảm

Bey nói: “Mọi người nghĩ tôi rất thích ăn uống vì thế chắc sẽ nấu ăn rất giỏi, nhưng chẳng phải vậy đâu”.

Cô cũng tiết lộ việc ăn ngon miệng và luôn thèm ăn giúp mình có thân hình đầy đặn với những đường cong bốc lửa.

Thay vì mệt mỏi với việc luyện tập để có một thân hình mảnh mai giống như nhiều ngôi sao khác ở Hollywood, Beyonce rất hài lòng với cơ thể mỡ màng và khêu gợi của mình.

Cô nói: “Tôi luôn cảm thấy mình có một thân hình đẫy đà, nhưng đôi lúc không thích hợp lắm để phô bày điều đó”.

Và thêm rằng: “Đã có những lúc tôi lạy chúa để được ngủ, nhưng tôi phải chấp nhận mình không thể mảnh dẻ bởi tôi có một tâm hồn ăn uống”.

Hiện tại, cựu thành viên của ban nhạc Destiny’s Child đang bận rộn quảng bá cho album solo thứ 3 của cô mang tên I Am... Sasha Fierce.

Trong bộ ảnh thực hiện cho album này, Beyonce cũng tự tin phô bày một vẻ đẹp ấn tượng, gợi cảm của một thân hình đẫy đà với nước da nâu khỏe khoắn.

Duy Nam
Theo Celeb

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.
Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.