Benzema nói gì về cáo buộc bắt cóc, tống tiền người đại diện?

Benzema bị cáo buộc có hành vi bắt cóc và tống tiền người đại diện cũ.
Benzema bị cáo buộc có hành vi bắt cóc và tống tiền người đại diện cũ.
TPO - Trước những cáo buộc về việc có hành vi bắt cóc, tống tiền đối với người đại diện cũ Leo D'Souza, tiền đạo Karim Benzema đã lên tiếc bác bỏ toàn bộ sự việc. Điều này khiến đôi bên xảy ra tranh cãi lớn và nhiều khả năng cần phải ra tòa để giải quyết.
Cách đây chưa lâu, người đại diện cũ của Benzema là Leo D'Souza đã đâm đơn kiện ngôi sao đang khoác áo Real Madrid về tội có hành vi bắt cóc và tống tiền đối với ông. Cụ thể, D'Souza khẳng định rằng, vào ngày 8/10 vừa qua, ông đã bị một nhóm người ép lên chiếc xe tải màu đen khi đang trên đường trở về nhà sau khi theo dõi trận đấu giữa PSG và Lyon tại vòng 9 Ligue 1.

Đồng thời, D'Souza cũng tiết lộ, một trong những người có hành vi bắt ông lên xe là Smaine T (bạn của Benzema). Trong khi đó, ngôi sao người Pháp cũng có mặt trên chiếc xe này. Sau đó, ông còn bị nhóm người này đánh đập, buộc phải trả tiền để đổi lấy sự tự do.

Ngay sau khi cáo buộc được đưa ra, tiền đạo Karim Benzema liền lên tiếng bác bỏ toàn bộ sự việc. Theo đó, trên mạng xã hội Twitter, chân sút đang khoác áo Real đã cho đăng tải 1 status với nội dung: “Một người bạn của Benzema chạm vào tay của D'Souza, đó là một vụ bắt có ư? D'Souza bị đánh đập, nhưng tại sao ông ta lại không bị thương và chẳng phải nghỉ việc. Thế giới này có điều kỳ lạ như vậy không?”

Trong khi đó, tờ Mediapart của Pháp cũng có bài viết ủng hộ Benzema khi đưa ra bằng chứng về việc anh không thể có mặt tại lúc bắt cóc nếu nó thực sự xảy ra.

Tuy vậy, luật sư của Leo D'Souza là ông Joseph Cohen-Sabban vẫn tự tin tuyên bố trước giới truyền thông rằng, thân chủ của ông sẽ tiếp tục vụ kiện và ngôi sao người Pháp chắc chắn sẽ phải trả giá đắt cho vụ việc này.
Theo Bleacher Report
MỚI - NÓNG