Bệnh viện tổ chức xe đưa bệnh nhân về quê đón Tết

Bệnh viện tổ chức xe đưa bệnh nhân về quê đón Tết
TP - Báo cáo với Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trong chuyến làm việc tại BV Ung bướu TPHCM hôm qua 3/2, bác sĩ Diệp Bảo Tuấn - Phó Giám đốc BV Ung bướu TPHCM cho biết, để chuẩn bị cho những ngày nghỉ kéo dài sắp tới, ban giám đốc đã phân công nhau trực tiếp trực đường dây nóng trong những ngày Xuân.

Các lực lượng bảo vệ được siết chặt hơn để bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ trong những ngày nghỉ. 

Theo bác sĩ Tuấn, hiện tại bệnh viện đã tổ chức 5 đoàn xe miễn phí đưa 350 thân nhân, bệnh nhân các tỉnh Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Gia Lai, Cà Mau về quê ăn Tết. Đây là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, thời gian nằm điều trị dài ngày.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thực hư vắc xin Moderna hết hạn sử dụng ở Bình Dương

Thực hư vắc xin Moderna hết hạn sử dụng ở Bình Dương

TPO - Câu "vắc xin Moderna do Bộ Y tế phân bổ cho Bình Dương đợt 11 và 14 đã hết hạn sử dụng ngày 4/9/2021” trong văn bản của Sở Y tế Bình Dương khiến dư luận xôn xao. Nhiều ý kiến cho rằng trong lúc người dân đang cần vắc xin thì địa phương lại để hết hạn sử dụng. Trao đổi với Tiền Phong, lãnh đạo Sở Y tế khẳng định đây là lỗi văn bản gây hiểu nhầm.
Khi nào TPHCM chính thức thực hiện gói hỗ trợ đợt 3?

Khi nào TPHCM chính thức thực hiện gói hỗ trợ đợt 3?

TPO - Rút kinh nghiệm qua 2 đợt hỗ trợ người yếu thế do ảnh hưởng COVID-19 trên địa bàn TPHCM, đợt hỗ trợ thứ 3 đang được lên kế hoạch thực hiện một cách chặt chẽ. Với phương châm minh bạch và công khai, dự kiến đầu tuần tới Thành phố sẽ thông tin chi tiết về gói hỗ trợ này.