Bệnh viện tổ chức xe đưa bệnh nhân về quê đón Tết

Bệnh viện tổ chức xe đưa bệnh nhân về quê đón Tết
TP - Báo cáo với Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trong chuyến làm việc tại BV Ung bướu TPHCM hôm qua 3/2, bác sĩ Diệp Bảo Tuấn - Phó Giám đốc BV Ung bướu TPHCM cho biết, để chuẩn bị cho những ngày nghỉ kéo dài sắp tới, ban giám đốc đã phân công nhau trực tiếp trực đường dây nóng trong những ngày Xuân.

Các lực lượng bảo vệ được siết chặt hơn để bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ trong những ngày nghỉ. 

Theo bác sĩ Tuấn, hiện tại bệnh viện đã tổ chức 5 đoàn xe miễn phí đưa 350 thân nhân, bệnh nhân các tỉnh Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Gia Lai, Cà Mau về quê ăn Tết. Đây là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, thời gian nằm điều trị dài ngày.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những công dân Đà Nẵng về tới sân bay Đà Nẵng trưa 21/7

Thai phụ rớt nước mắt kể hành trình được về quê

TP - “Đêm nào tôi cũng khóc vì đường về nhà xa quá, cũng chẳng biết cách nào mà về. Tôi còn khóc vì thương cái thai gần 3 tháng trong bụng chỉ được nuôi bằng cơm chan nước mắm…”, chị Đoàn Thị Quyên giọng vẫn run run, không tin mình đã được trở về.
Bàn tay nhạc trưởng

Bàn tay nhạc trưởng

TP - Sau những lúng túng, cho đến nay, việc lưu thông hàng hóa giữa 19 địa phương bị phong tỏa chống dịch theo Chỉ thị 16 tới TP HCM và các tỉnh khác phần nào đã được tháo gỡ. Vai trò “nhạc trưởng” của Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ bắt đầu phát huy tác dụng.