Bệnh viện Quân Y 175 tổ chức khám chữa bệnh miễn phí tại khu ngoại ô TP Thủ Đức

0:00 / 0:00
0:00
Sáng ngày 25/4,15 cán bộ y bác sỹ và nhân viên y tế thuộc bệnh viện Quân Y 175 phối hợp với hội Thầy thuốc trẻ đã tổ chức khám, phát thuốc và chữa bệnh miễn phí cho những người dân nghèo nơi đây. Đoàn đã tổ chức khám, hướng dẫn điều trị và phát thuốc cho 250 người dân. Ngoài ra các bác sỹ cũng thăm khám, hướng dẫn những người dân có bệnh nghiêm trọng có thể lên tuyến trên hoặc trực tiếp tới bệnh viện Quân Y 175 để điều trị chuyên sâu.
Bệnh viện Quân Y 175 tổ chức khám chữa bệnh miễn phí tại khu ngoại ô TP Thủ Đức ảnh 1

Theo bác sỹ Trần Đức Tài- Phó chủ nhiệm khoa Chi dưới- Bệnh viện Quân Y 175 cho biết thì đây là lần thứ 6 trong năm nay, bệnh viện Quân Y 175 tổ chức các buổi khám chữa bệnh miễn phí cho bà con nghèo ở các địa phương và là lần đầu tiên, bệnh viện phối hợp với hội Thầy thuốc trẻ TPHCM để tới vùng ngoại thành của TPHCM.

Bệnh viện Quân Y 175 tổ chức khám chữa bệnh miễn phí tại khu ngoại ô TP Thủ Đức ảnh 2

Cũng trong buổi khám chữa bệnh, đoàn đã trao tặng 250 phần quà cho các bệnh tới khám bệnh. Với phần quà có nhiều món mang ý nghĩa thiết thực như dầu ăn, sách, bánh kẹo, mỳ gói… (Tổng trị giá 500 ngàn đồng/ phần quà). Theo chị Nguyễn Thị Ngọc Nở- Bí thư Đoàn phường Trường Thạnh cho biết phương Trường Thạnh năm ở ngoại ô của TPHCM, đời sống nhân dân tuy có phát triển trong những năm gần đây nhưng vẫn còn nhiều gia đình nghèo. Sự giúp đỡ của đoàn y bác sỹ bênh viên Quân Y 175 và hội Thầy thuốc trẻ thực sự mang ý nghĩa thiết thực, giúp cho nhiều người dân nghèo có cơ hội được khám và chữa bệnh để qua đó có thêm ý thức giữ gìn sức khoẻ, tự chăm lo cho đời sống của bản thân.

MỚI - NÓNG