Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn triển khai thành công công nghệ PresbyMAX

0:00 / 0:00
0:00
Lão thị là một phần của sự lão hóa. Biểu hiện của lão thị làm cho việc nhìn của bệnh nhân trở nên khó khăn khi nhìn ở khoảng cách gần. Lão thị ảnh hưởng đến việc đọc và hạn chế trong sinh hoạt đối với người bệnh.

PresbyMAX – Phương pháp điều trị lão thị và các tật khúc xạ

Lâu nay, đeo kính là giải pháp cải thiện thị lực phổ biến cho người mắc tật lão thị. Tuy nhiên, phụ thuộc vào kính gọng mang lại nhiều bất tiện đối với rất nhiều người lớn tuổi. PresbyMAX là giải pháp điều trị lão thị và các tật khúc xạ hiện đại với 3 ưu điểm nổi bật:

- Phẫu thuật mang lại thị lực trong mọi khoảng cách. Nguyên lý hoạt động của công nghệ PresbyMAX là sử dụng tia laser tạo ra đa tiêu vùng được tính toán chính xác trên giác mạc, giúp hai mắt có sự phối hợp đồng thời để nhìn rõ ở mọi khoảng cách.

Trong phẫu thuật PresbyMAX, giác mạc được sửa chữa hình thái để nhìn gần ở trung tâm và nhìn xa ở ngoại vi. Điều này dẫn đến độ sâu trường nhìn tốt và thị lực chất lượng cao ở mọi khoảng cách, đặc biệt là ở khoảng cách gần. Tuy nhiên, bệnh nhân sẽ cần một khoảng thời gian để thích ứng với thị giác mới.

- Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu đến cầu trúc mắt, thời gian điều trị nhanh chóng. Hệ thống sử dụng tia laser tác động nhẹ nhàng trên bề mặt giác mạc, xâm lấn tối thiểu. Vì vậy, điều trị bằng PresbyMAX hạn chế để lại biến chứng.

- PresbyMAX có thể điều trị kết hợp lão thị và các tật khúc xạ (cận - viễn - loạn) trong cùng một bước. Đối với bệnh nhân vừa mắc lão thị vừa mắc cận thị - viễn thị, PresbyMAX hỗ trợ điều trị tích hợp trong một bước duy nhất.

PresbyMAX điều trị lão thị phù hợp với người mắc tật lão thị từ 40 tuổi trở lên, người có tật lão thị kèm tật khúc xạ (cận - viễn - loạn)

Công nghệ PresbyMAX đã được triển khai tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn

Tháng 4/2024, Bác sĩ CKII Lương Trọng Tường - Giám Đốc Điều hành Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn điều trị lão thị kèm cận - thị thành công cho chị L.T.T (52 tuổi). Hiện chị T đã cải thiện tốt về thị lực sau điều trị, có thể nhìn các khoảng cách (gần - trung - xa) và thị lực dần phục hồi sau điều trị

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn triển khai thành công công nghệ PresbyMAX ảnh 1

Mắt Sài Gòn Sông Hàn tự hào triển khai công nghệ Presbymax thành công tại Đà Nẵng

Phẫu thuật xoá cận an toàn cùng chuyên gia nhãn khoa hàng đầu tại Đà Nẵng

Chuyên gia nhãn khoa BS. CKII Lương Trọng Tường – Giám Đốc điều hành Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn. Bác sĩ Trọng Tường với nền tảng khúc xạ nhãn khoa vững chắc cùng việc tích lũy kinh nghiệm hơn 26 năm trong ngành với hơn 32.000 ca phẫu thuật thành công với các phương pháp truyền thống và hiện đại.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn triển khai thành công công nghệ PresbyMAX ảnh 2

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn tự hào là Bệnh viện chuyên khoa mắt hàng đầu tại Đà Nẵng với quy tụ đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, hệ thống máy móc tân tiến cùng chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao, hướng đến mục tiêu trở thành Bệnh viện Chuyên khoa mắt hàng đầu tại Miền Trung – Tây Nguyên.

Về chúng tôi: Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn

Tổng đài: 0789 812 999

Địa chỉ: 357 Lê Văn Hiến, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn.

MỚI - NÓNG