Bệnh nhân mắc COVID-19 tại Đồng Nai âm tính lần 1

Bệnh nhân mắc COVID-19 tại Đồng Nai âm tính lần 1
TPO - Bệnh nhân mắc COVID-19 tại Đồng Nai đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1.

Ngày 21/4, Thông tin từ Sở Y tế Đồng Nai cho biết bệnh nhân mắc COVID-19  V.V.T. (28 tuổi, ngụ TP.HCM, làm việc tại Công ty TNHH Giày Gia Định, chi nhánh Biên Hòa) điều trị tại Bệnh viện Phổi Đồng Nai đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1.  Bệnh nhân T. đã  bước sang ngày điều trị thứ 15 tại bệnh viện và sẽ tiếp tục điều trị thêm 3 ngày nữa để làm xét nghiệm SARS-CoV -2 lần 2.

Bệnh nhân mắc COVID-19 tại Đồng Nai âm tính lần 1 ảnh 1Khu cách ly tập trung tạm đóng cửa 

Trong 15 ngày điều trị tại đây, bệnh nhân V.V.T. có sức khỏe bình thường, không có triệu chứng gì của bệnh đường hô hấp, không ho, không khó thở, không đau họng. Bệnh nhân được cách ly điều trị ở một khu vực riêng với ê kíp gồm 6 y, bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý chăm sóc, điều trị và phục vụ.

Tính đến ngày 21/4, ngoại trừ ca nhiễm COVID-19 là bệnh nhân 247 này, 9 trường hợp F1 liên quan đến ca bệnh trên đều đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 2 với virus SARS-CoV-2 và được trở về nhà sau khi hoàn thành thời gian cách ly. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những chuyện buồn trong cuộc chiến chống COVID-19

Những chuyện buồn trong cuộc chiến chống COVID-19

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương hiện đang là cơ sở tiếp nhận nhiều ca nhiễm COVID-19 lớn nhất cả nước. 16 tháng liên tục đội ngũ y bác sĩ nơi đây căng mình để điều trị bệnh này, và đã có những chuyện các y bác sĩ không muốn nhắc lại. Cùng nhìn lại cuộc chiến chống COVID-19 của đội ngũ y bác sĩ đã trải qua khắc nghiệt như nào. 
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc họp trực tuyến chiều 16/5

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Dồn toàn lực khống chế, kiểm soát dịch

TPO - “Các khu công nghiệp (KCN) tập trung là nơi nhạy cảm, đông người, ảnh hưởng trực tiếp đến sức sản xuất của cả đất nước, vì vậy, chúng ta phải kiểm soát bằng được các ổ dịch trong KCN ở Bắc Ninh, Bắc Giang, không được để lan ra các KCN khác trong hai tỉnh này, kể cả toàn quốc”, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh tại cuộc họp trực tuyến với hai tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, chiều 16/5.
Tối 16/5, thêm 57 ca mắc mới COVID-19

Tối 16/5, thêm 57 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 16/5, Bộ Y tế cho biết có 57 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 3 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bà Rịa - Vũng Tàu (1), Hà Nội (2). 54 ca mắc ghi nhận trong nước tại Đà Nẵng (12), Điện Biên (7), Hà Nam (6), Hải Dương (2), Bắc Ninh (24), Hà Nội (3). Số ca mới trong khu cách ly: 54 ca. Không phát hiện các ổ dịch mới.