Bệnh nhân COVID -19 lạc quan 'bắn tim' trước khi vào BV dã chiến

Các bệnh nhân nhiễm COVID - 19 tại nhà máy Poyun bắt đầu được chuyển tới Bệnh viện Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương từ chiều 29/1. Trong ảnh, một bệnh nhân "bắn tim" trước ống kính phóng viên.
Các bệnh nhân nhiễm COVID - 19 tại nhà máy Poyun bắt đầu được chuyển tới Bệnh viện Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương từ chiều 29/1. Trong ảnh, một bệnh nhân "bắn tim" trước ống kính phóng viên.
TPO - Chiều 29/1, tại tâm dịch Hải Dương, những bệnh nhân đầu tiên từ nhà máy Poyun đã được chuyển tới bệnh viện dã chiến để điều trị, đa phần đều lạc quan và tin tưởng sẽ chiến thắng dịch bệnh.
Bệnh nhân COVID -19 lạc quan 'bắn tim' trước khi vào BV dã chiến ảnh 1 Bệnh viện Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương là một trong 3 bệnh viện dã chiến để tiếp nhận, điều trị bệnh nhân COVID - 19.
Bệnh nhân COVID -19 lạc quan 'bắn tim' trước khi vào BV dã chiến ảnh 2 Các y bác sĩ chuẩn bị trang phục bảo hộ trước khi chuyển giao bệnh nhân.
Bệnh nhân COVID -19 lạc quan 'bắn tim' trước khi vào BV dã chiến ảnh 3 Trao đổi vội trước khi vào khu điều trị, một người tham gia vận chuyển bệnh nhân từ nhà máy Poyun tới bệnh viện dã chiến cho biết, các bệnh nhân đều có tinh thần lạc quan và tin tưởng sẽ chiến thắng dịch bệnh.
Bệnh nhân COVID -19 lạc quan 'bắn tim' trước khi vào BV dã chiến ảnh 4 Bộ đội thuộc Quân khu 3 đã huy động người, trang bị để phun khử khuẩn nơi điều trị bệnh nhân COVID -19 trong chiều 29/1.
Bệnh nhân COVID -19 lạc quan 'bắn tim' trước khi vào BV dã chiến ảnh 5 Mọi công tác được tiến hành thận trọng, đáp ứng các yêu cầu phòng chống dịch bệnh.
Bệnh nhân COVID -19 lạc quan 'bắn tim' trước khi vào BV dã chiến ảnh 6
Bệnh nhân COVID -19 lạc quan 'bắn tim' trước khi vào BV dã chiến ảnh 7 Trong ảnh là khu vực dẫn vào các buồng bệnh phục vụ điều trị bệnh nhân nhiễm COVID - 19.
Bệnh nhân COVID -19 lạc quan 'bắn tim' trước khi vào BV dã chiến ảnh 8 Đoàn xe đầu tiên từ nhà máy Poyun tới Bệnh viện Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương chở theo 24 người mắc COVID - 19. Những bệnh nhân khác sẽ tiếp tục được chuyển tới.
Bệnh nhân COVID -19 lạc quan 'bắn tim' trước khi vào BV dã chiến ảnh 9
Bệnh nhân COVID -19 lạc quan 'bắn tim' trước khi vào BV dã chiến ảnh 10 Hải Dương được xác định là tâm dịch với hầu hết ca mắc đều xuất phát từ nhà máy Poyun (TP Chí Linh). Hiện các biện pháp phong tỏa, giãn cách đã được áp dụng triệt để nhằm khống chế dịch bệnh.
MỚI - NÓNG