Bệnh của bé Trâm chuyển biến tích cực

Bệnh của bé Trâm chuyển biến tích cực
TP - Sáng 19/4 khi bác sĩ của Bệnh viện Nhi đồng I (TP HCM) tới khám, bé Trâm đã ôm lấy người này khóc nức nở với gương mặt rất đau đớn như nhận ra được vì sao mình lại phải vào bệnh viện.
Bệnh của bé Trâm chuyển biến tích cực ảnh 1
Bé Trâm bên gia đình của mình

Chị Nguyễn Thị Nga – mẹ của bé Huỳnh Thị Ngọc Trâm, nạn nhân trong vụ “hỏi cung” 47.800 đồng xảy ra tại trường Tiểu học An Hiệp 2 (Châu Thành, Đồng Tháp) cho biết: Bệnh tình của bé Trâm đang có dấu hiệu chuyển biến tốt.

Sáng 19/4 khi bác sĩ của Bệnh viện Nhi đồng I (TP HCM) tới khám, bé Trâm đã ôm lấy người này khóc nức nở với gương mặt rất đau đớn như nhận ra được vì sao mình lại phải vào bệnh viện.

Bé cũng đã bắt đầu biết cười, ít có dấu hiệu sợ hãi người lạ, không cắn hay đá người khác nữa. Tuy nhiên thỉnh thoảng bé Trâm vẫn còn la hét và tự cắn vào tay mình. Bé vẫn chưa thể nói được, biếng ăn.

Trong mấy ngày qua gia đình bé Trâm cũng đã nhận được nhiều sự động viên, chia sẻ về tinh thần và vật chất của một số cá nhân và tổ chức.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều địa phương yêu cầu các trường xếp lịch kiểm tra học kỳ II sớm

Lên kịch bản thi trong mùa cách ly

TP - Nhiều tỉnh thành đang chạy đua với lịch kiểm tra học kỳ II, kết thúc năm học; có nơi đã lên kịch bản cho các trường tổ chức kiểm tra học kỳ tại trường trong bối cảnh có dịch COVID-19.