Bên trong khu cách ly dịch bệnh Covid-19 gần sân bay Tân Sơn Nhất

TPO - Khu cách ly của Sư đoàn 317 được bố trí là dãy nhà 3 tầng trước đây được sử dụng là nhà nghỉ của sĩ quan. Sư đoàn được Quân khu 7 giao tiếp nhận 300 người để theo dõi cách ly trong 14 ngày. Đây là khu cách ly gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất bên cạnh khu cách ly Trường Quân sự Quân khu 7.

 Bên trong khu cách ly của quân đội gần sân bay Tân Sơn Nhất. Clip Văn Minh

Bên trong khu cách ly dịch bệnh Covid-19 gần sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 1 Khu cách ly của Sư đoàn 317 được bố trí là dãy nhà 3 tầng trước đây được sử dụng là nhà nghỉ của sĩ quan.
Bên trong khu cách ly dịch bệnh Covid-19 gần sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 2  Sư đoàn được Quân khu 7 giao tiếp nhận 300 người để theo dõi cách ly trong 14 ngày. Đây là khu cách ly gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất bên cạnh khu cách ly Trường Quân sự Quân khu 7.
Bên trong khu cách ly dịch bệnh Covid-19 gần sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 3 Những công dân từ vùng có dịch Covid-19 trở về sẽ được cách ly trong vòng 14 ngày.
Bên trong khu cách ly dịch bệnh Covid-19 gần sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 4
Bên trong khu cách ly dịch bệnh Covid-19 gần sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 5 Mỗi người sẽ được cung cấp đầy đủ các nhu yếu phẩm, vệ sinh cá nhân.
Bên trong khu cách ly dịch bệnh Covid-19 gần sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 6 Chế độ ăn uống được đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, ăn uống theo chế độ của quân nhân.
Bên trong khu cách ly dịch bệnh Covid-19 gần sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 7 Ngày ăn 3 buổi và được giao cơm nước đến từng phòng cách lý.
Bên trong khu cách ly dịch bệnh Covid-19 gần sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 8 Khẩu phần một buổi ăn của người cách ly trong đơn vị Sư đoàn 317.
Bên trong khu cách ly dịch bệnh Covid-19 gần sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 9  Đây là khu vực phòng cách ly đặc biệt nếu người bị cách ly có biểu hiện sốt, ho sẽ được đội ngũ y bác sỹ thăm khám.
Bên trong khu cách ly dịch bệnh Covid-19 gần sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 10 Một chiếc bình oxy y tế trong phòng cách ly đặc biệt.
Bên trong khu cách ly dịch bệnh Covid-19 gần sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 11 Mỗi phòng cách ly có đầy đủ tiện nghi đảm bảo cho người bị cách ly an tâm nghỉ ngơi trong suốt thời gian cách ly tại đơn vị quân đội.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mượn đường thi công cao tốc, nhà thầu Trung Quốc 'chạy làng' việc hoàn trả

Mượn đường thi công cao tốc, nhà thầu Trung Quốc 'chạy làng' việc hoàn trả

TPO - Theo cam kết, tháng 10/2017, 7 tuyến đường dân sinh mà nhà thầu Giang Tô (Trung Quốc) mượn của để vận chuyển vật liệu xây dựng trong quá trình thi công gói thầu A3 (cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi) sẽ được hoàn trả. Tuy nhiên đã gần 5 năm trôi qua nhà thầu có dấu hiệu "chạy làng", nhiều tuyến đường đã xuống cấp trầm trọng khiến người dân bức xúc.
Nhân viên y tế Khánh Hoà lấy mẫu test nhanh COVID - 19 cho người dân

Khánh Hoà có thêm 134 ca mắc COVID-19

TPO - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Khánh Hoà cho biết: Từ 7h đến 12h sáng 27/11, tỉnh Khánh Hòa ghi nhận 134 ca mắc COVID - 19 tại TP. Nha Trang, TP. Cam Ranh, TX. Ninh Hòa, huyện Vạn Ninh, Diên Khánh, Cam Lâm và Khánh Sơn.