Bên trong học viện bóng đá HA.GL sau ngày thế chấp ngân hàng

Bên trong học viện bóng đá HA.GL sau ngày thế chấp ngân hàng
TPO - Mọi hoạt động của Học viện bóng đá HA.GL-Arsenal-JMG cũng như đội 1 HA.GL vẫn diễn ra bình thường. Bầu Đức khẳng định sẽ tiếp tục đầu tư cho bóng đá.

Trong bối cảnh khó khăn chung của cả nền kinh tế, Tập đoàn HA.GL không tránh khỏi ảnh hưởng. Từ đầu năm 2016 đến nay, giá cổ phiếu HA.GL rớt mạnh. Nợ phải trả của HA.GL lên tới hàng chục nghìn tỉ đồng. 

Để nâng cao hiệu quả kinh doanh, bầu Đức đang phải tiến hành tái cấu trúc lại hoạt động đầu tư của HA.GL. Ông Đức tự tin khẳng định HA.GL sẽ sớm vượt qua khó khăn. Để có vốn phục vụ hoạt động kinh doanh, HA.GL vừa qua đã phải thế chấp nhiều tài sản, trong đó có Học viện bóng đá HA.GL-Arsenal-JMG. 

Theo các chuyên gia kinh tế, thế chấp là hoạt động bình thường trong kinh doanh. Tuy nhiên đối với HA.GL, thông tin này khiến nhiều người lo lắng, bầu Đức có thể bỏ bóng đá.

Trả lời Tiền Phong, bầu Đức đã trấn an những người yêu mến khi khẳng định, có thể tạm thời quên bóng đá để tập trung cho hoạt động kinh doanh, nhưng sẽ vẫn tiếp tục đầu tư cho bóng đá.

Sau thông tin được sử dụng để thế chấp vay vốn ngân hàng, mọi hoạt động của Học viện bóng đá HA.GL-Arsenal-JMG và đội 1 HA.GL vẫn diễn ra bình thường. Học viện của bầu Đức được đánh giá là cơ sở đào tạo trẻ hiện đại, tiên tiến hàng đầu Việt Nam.

Bên trong học viện bóng đá HA.GL sau ngày thế chấp ngân hàng ảnh 1

Hoa nở dọc lối vào khu Học viện HA.GL. Cảnh quan học viện HA.GL đặc biệt đẹp mỗi mùa cây xanh.

Bên trong học viện bóng đá HA.GL sau ngày thế chấp ngân hàng ảnh 2

Học viện gồm hệ thống các phòng chức năng hiện đại, văn phòng, sân tập, phòng truyền thống, khu bể bơi…Đây là lối vào khu chuyên gia.

Bên trong học viện bóng đá HA.GL sau ngày thế chấp ngân hàng ảnh 3 Phòng tập thể hình
Bên trong học viện bóng đá HA.GL sau ngày thế chấp ngân hàng ảnh 4 Khu năng khiếu
Bên trong học viện bóng đá HA.GL sau ngày thế chấp ngân hàng ảnh 5 HAGL là CLB đặc biệt chú trọng vấn đề dinh dưỡng cho VĐV. Bảng thực đơn trong ngày ở nhà ăn học viện.
Bên trong học viện bóng đá HA.GL sau ngày thế chấp ngân hàng ảnh 6 Bể bơi ngoài trời
Bên trong học viện bóng đá HA.GL sau ngày thế chấp ngân hàng ảnh 7

Sân bóng đá trong Trung tâm Hàm Rồng. HA.GL có 6 sân bóng, bao gồm 1 sân cỏ nhân tạo có mái che.

Bên trong học viện bóng đá HA.GL sau ngày thế chấp ngân hàng ảnh 8 Sân cỏ nhân tạo
Bên trong học viện bóng đá HA.GL sau ngày thế chấp ngân hàng ảnh 9 Văn phòng trung tâm
Bên trong học viện bóng đá HA.GL sau ngày thế chấp ngân hàng ảnh 10 Chiều 23/4, đội Năng khiếu HA.GL đấu tập với U13 Bình Định để chuẩn bị cho chuyến du đấu châu Âu trong tháng 5.
Bên trong học viện bóng đá HA.GL sau ngày thế chấp ngân hàng ảnh 11

Các cầu thủ nhí ở Học viện HAGL

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HLV Koeman tạm an tâm sau khi Barca có thắng lợi 3-0 trước Levante

Giải cơn khát thắng, Barca cứu ghế của Koeman

TPO - Ronald Koeman, người bị truất quyền chỉ đạo ở trận đấu ở vòng 6 La Liga, hẳn đang cảm thấy nhẹ nhõm phần nào khi đội bóng của ông tìm lại chiến thắng. Tỷ số 3-0 trước Levante giúp Barca chấm dứt chuỗi 3 trận toàn hòa và thua, đồng thời cứu ghế đang lung lay của Koeman.