Bên trong hai nhà hàng thác loạn ở trung tâm Sài Gòn

TPO - Rạng sáng 13/5, lực lượng chức năng TPHCM bất ngờ kiểm tra hai tụ điểm ăn chơi thác loạn nằm ngay trung tâm quận 1. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục nữ tiếp viên ăn mặc khiêu dâm.
Bên trong hai nhà hàng thác loạn ở trung tâm Sài Gòn ảnh 1 Rạng sáng 13/5, cơ quan chức năng quận 1, TPHCM đã đồng loạt kiểm tra 2 nhà hàng tại trung tâm TPHCM là nhà hàng Dmax và số 92 Ký Con.
Bên trong hai nhà hàng thác loạn ở trung tâm Sài Gòn ảnh 2 Tại đây, lực lượng chức năng đã lập biên bản xử lý tổng cộng gần 100 nữ tiếp viên ăn mặc khiêu dâm, cũng như các vi phạm trong kinh doanh của hai nhà hàng.
Bên trong hai nhà hàng thác loạn ở trung tâm Sài Gòn ảnh 3 Cụ thể, khoảng 0h30 cùng ngày, lực lượng cảnh sát quận 1 đã phong toả hai đầu đường Tôn Thất Tùng (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1). Hàng chục trinh sát ập vào kiểm tra bên trong nhà hàng Dmax. Tại đây, công an quận 1 đã đưa gần 100 người (trong đó hơn 50 là nữ tiếp viên) về trụ sở vì nghi vấn sử dụng ma tuý.
Bên trong hai nhà hàng thác loạn ở trung tâm Sài Gòn ảnh 4 Nhiều lỗi vi phạm tại nhà hàng được cảnh sát ghi nhận như hoạt động quá giờ, dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm tại nhà hàng ăn uống.
Bên trong hai nhà hàng thác loạn ở trung tâm Sài Gòn ảnh 5 Nhà hàng Dmax gồm 6 tầng với gần 20 phòng VIP. Nơi đây qui tụ hàng chục "chân dài" trẻ đẹp và được xem là chốn ăn chơi có tiếng tại Sài Gòn.
Bên trong hai nhà hàng thác loạn ở trung tâm Sài Gòn ảnh 6 Cùng thời điểm trên, đội Kiểm tra liên ngành VHXH quận 1 (Đội 1) phối hợp công an phường Nguyễn Thái Bình đã kiểm tra nhà hàng 92 Ký Con trên địa bàn. 
Bên trong hai nhà hàng thác loạn ở trung tâm Sài Gòn ảnh 7

Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang nhiều nhân viên trong trang phục hở hang, có hình thức phục vụ có tính chất khiêu dâm.  Cụ thể, lực lượng chức năng đã phát hiện 12 tiếp viên nữ mặc váy ngắn, hở ngực để phục vụ khách hát.

Bên trong hai nhà hàng thác loạn ở trung tâm Sài Gòn ảnh 8 Ngoài lỗi vi phạm trên, cơ quan chức năng đã lập biên bản xử lý 2 tụ điểm trên với nhiều lỗi vi phạm như: kinh doanh karaoke không phép, không đảm bảo an toàn PCCC, không có hợp đồng lao động với các nhân viên. 
Bên trong hai nhà hàng thác loạn ở trung tâm Sài Gòn ảnh 9    Bên trong hai nhà hàng thác loạn ở trung tâm Sài Gòn ảnh 10

Đáng nói, cách đây khoảng nửa tháng, nhà hàng Dmax đã bị phản ánh về tình trạng kinh doanh karaoke cho tiếp viên nữ khiêu dâm.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.

Có thể bạn quan tâm