Bên trong ga tàu điện ngầm ‘cô đơn’ nhất Trung Quốc

Nằm trên tuyến số 6 của Trùng Khánh Metro, ga Caojiawan được hoàn thành vào năm 2015.
Nằm trên tuyến số 6 của Trùng Khánh Metro, ga Caojiawan được hoàn thành vào năm 2015.
TPO - Được xây dựng ở vùng đất hoang vu, hẻo lánh, một ga tàu điện ngầm ở Trùng Khánh xứng đáng với danh hiệu “ga tàu điện ngầm cô đơn nhất Trung Quốc”.
Bên trong ga tàu điện ngầm ‘cô đơn’ nhất Trung Quốc ảnh 1 Theo quy hoạch, tuyến đường có 3 nhà ga, tuy nhiên chỉ có một đang hoạt động, hai nhà ga còn lại bị bỏ hoang với cỏ dại và rêu phong. Tuy nhiên, số phận của chiếc còn lại cũng không khá hơn bao nhiêu.
Bên trong ga tàu điện ngầm ‘cô đơn’ nhất Trung Quốc ảnh 2 Cửa ra vào của ga điện ngầm nằm giữa vùng đất trống hoang vu. Sau khi rời ga, hành khách lạc lõng giữa hoang vắng. Trạm không nối với bất kỳ con đường chính nào, hành khách phải “quá giang” dịch vụ xe tải để đến được con đường gần nhất.
Bên trong ga tàu điện ngầm ‘cô đơn’ nhất Trung Quốc ảnh 3 Một nhân viên tại nhà ga tiết lộ với Chongqing Morning Post, thường thì rất ít hành khách xuất hiện trong nhà ga, hầu như mọi khung giờ đều không có ai.
Bên trong ga tàu điện ngầm ‘cô đơn’ nhất Trung Quốc ảnh 4 Nhà ga điện ngầm được chụp trong giờ cao điểm.
Bên trong ga tàu điện ngầm ‘cô đơn’ nhất Trung Quốc ảnh 5 Một trong những vị khách hiếm hoi tại ga tàu điện ngầm.
Theo Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
TPO - "Hôm qua (4/8 - PV), bộ có làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp này lý giải đợt tăng giá này là do việc mua nguyên liệu vẫn đang khó và lần mua trước giá vẫn đang đắt nên sản xuất chưa hết, chưa bù đắp được phần tồn đọng còn lại. Các doanh nghiệp cho biết, dự kiến giá thức ăn chăn nuôi sẽ còn tăng”, ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay.

Có thể bạn quan tâm