Bên trong chung cư Carina sau vụ cháy kinh hoàng làm 13 người chết

TPO - Những căn hộ tan hoang, các bức tường xám xịt, khói bụi bao phủ, mùi khét nồng nặc, cư dân bơ phờ... là hình ảnh xót xa tại khu chung cư Carina Plaza sau vụ thảm họa cháy làm 13 người chết.
Bên trong chung cư Carina sau vụ cháy kinh hoàng làm 13 người chết ảnh 1
Chung cư Carina Plaza nằm trên đường Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, TPHCM bốc cháy dữ dội vào rạng sáng 23/3. Vụ hỏa hoạn làm 13 người chết, hàng chục người bị thương.
Bên trong chung cư Carina sau vụ cháy kinh hoàng làm 13 người chết ảnh 2 Sức nóng của ngọn lửa làm các mảng trần thạch cao bong tróc, rơi xuống đất.
Bên trong chung cư Carina sau vụ cháy kinh hoàng làm 13 người chết ảnh 3 Các bức tường bị khói đen bám kín.
Bên trong chung cư Carina sau vụ cháy kinh hoàng làm 13 người chết ảnh 4 Bên trong chung cư, hệ thống điện hư hỏng nặng.
Bên trong chung cư Carina sau vụ cháy kinh hoàng làm 13 người chết ảnh 5 Khói bụi bám đen nền nhà.
Bên trong chung cư Carina sau vụ cháy kinh hoàng làm 13 người chết ảnh 6    Bên trong chung cư Carina sau vụ cháy kinh hoàng làm 13 người chết ảnh 7
Bên trong chung cư Carina sau vụ cháy kinh hoàng làm 13 người chết ảnh 8 Ngày 24/3, nhiều người dân trở lại chung cư với hy vọng tìm lại những tài sản có giá trị cao.
Bên trong chung cư Carina sau vụ cháy kinh hoàng làm 13 người chết ảnh 9 Phát hiện cháy, mọi người kéo nhau bỏ chạy, mọi tài sản đều để lại trong chung cư Bên trong chung cư Carina sau vụ cháy kinh hoàng làm 13 người chết ảnh 10
Bên trong chung cư Carina sau vụ cháy kinh hoàng làm 13 người chết ảnh 11 Người dân bấn loạn tìm những tài sản có thể mang đi được để tìm chỗ ở tạm trong thời gian chờ sửa chữa chung cư.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn chúc Tết các vị Hòa Thượng, Thượng tọa trong Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn chúc Tết Chôl Chnăm Thmây tại Sóc Trăng

TPO - Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2021, ngày 10/4, ông Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã thăm và chúc Tết các vị Hòa Thượng, Thượng tọa trong Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng.
Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh phát biểu tại hội thảo

Chủ động xây dựng nguồn nhân lực khoa học phục vụ phát triển đất nước

TPO - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh cho rằng, chừng nào chúng ta chưa thật sự ưu tiên phát triển công nghiệp hợp lý và bền vững, chưa có được sự quan tâm chung của cả xã hội với một hình thể mới của một hệ sinh thái công nghiệp, thì chừng đó chúng ta còn gặp khó khăn trong việc xây dựng và thực hiện những chính sách đồng bộ.
Ông Nguyễn Văn Tài đang làm đồng dưới rặng duối. Ảnh: Võ Hóa

Huyền tích về rặng duối nghìn năm

TP - Nhiều đời nay, người dân Cam Lâm thuộc làng cổ Đường Lâm (thị xã Sơn Tây) luôn coi rặng duối này là “bậc thánh linh” của làng. Theo huyền tích, rặng duối là nơi vua Ngô Quyền từng buộc voi chiến, ngựa chiến sau những lần tập trận để chuẩn bị tiến về vùng cửa sông Bạch Đằng đánh đuổi quân Nam Hán, chấm dứt một ngàn năm Bắc thuộc.
Bí thư Nguyễn Văn Nên: 'Bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm'

Bí thư Nguyễn Văn Nên: 'Bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm'

TPO - Theo Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên, sứ mệnh của TP Thủ Đức rất lớn, đòi hỏi đội ngũ cán bộ phải đổi mới tư duy, tâm thế để vượt qua chính mình và để thành phố non trẻ này phát triển theo yêu cầu đặt ra, cần phải huy động, phát huy mọi nguồn lực cho đầu tư phát triển.