Bên lề Hoa hậu Hoàn vũ 2005

Bên lề Hoa hậu Hoàn vũ 2005
Sự khác nhau giữa phần thưởng của Hoa hậu và Á hậu. Một người đặt cược cho hoa hậu Canada thắng xấp xỉ 1 triệu USD - Những chuyện bên lề vui vui của Hoa hậu Hoàn vũ 2005.

Được rất nhiều: Lương 1 năm cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ, xuất hiện trên toàn thế giới, vòng ngọc trai trị giá 20.000 USD, giải thưởng tiền mặt 5.000 USD, được cung cấp mỹ phẩm từ hãng Cover Girl, học bổng 2 năm liền của trường Điện ảnh -Truyền hình TP New York trị giá 60.000 USD...

Ngoài ra còn có hàng tá cơ hội nghề nghiệp và đào tạo khác cho cô gái may mắn được lựa chọn. Á hậu 1 chỉ được nhận 3.000 USD tiền mặt và vương miện pha lê trị giá 3.500 USD, Á hậu 2 nhận 2.000 USD và vương miện...

Vương miện mang hình chim phượng hoàng

Do hãng Mikimoto thiết kế, trị giá lên tới 250.000 USD. Có 500 viên kim cương đính lên, tổng cộng 30 carats, 120 viên ngọc trai sắp xếp theo kích cỡ từ 3-18mm.

Vương miện được làm theo biểu tượng con phượng hoàng đang thức dậy tượng trưng cho bản lĩnh, sức mạnh và hình thể của người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Cúp - một tác phẩm đặc biệt

Cúp được chế tác với trình độ tay nghề cao của những công nhân Cộng hoà Séc-vốn nổi tiếng bao đời nay với sản phẩm pha lê phía Bắc Bohemia. Hãng Preciosa tài trợ công nghệ sản xuất.

Nặng 2,2kilôgam, chiều cao toàn bộ là 31cm, chiều cao hình dạng là 25cm, phần thấp hơn của nó được chế tác bằng công nghệ cắt đỉnh cao. Bởi vậy, mỗi khi xoay chuyển, vẻ đẹp rực rỡ và ánh sáng của chiếc cúp khiến nó như đang nhảy múa...

Giàu to nhờ đặt cược cho Hoa hậu Canada

Bên lề Hoa hậu Hoàn vũ 2005 ảnh 1
Á hậu 2 Reneta Sone

Sonada, nữ nhân viên một khách sạn lớn ở Bangkok đã may mắn thắng độ với số tiền xấp xỉ 1 triệu đô-la. Số là sau khi may mắn có được tấm vé vào sân khấu lớn để xem các hoa hậu tập dượt lần cuối ngày 30/5, Sonada đã ngay lập tức tin chắc Natalie sẽ chiến thắng. 

Cô quyết định đem ngôi nhà ở ngoại ô Bangkok mà cha mẹ mua cho làm của hồi môn để đặt cược! Nhiều người bảo hú vía cho Sonada, vì nếu Natalie Glebova không đoạt giải thì chẳng biết cô định sống ở đâu.

Hoa hậu Indonesia ngất xỉu ngay sau vòng chung kết

Vốn đã phải chịu nhiều áp lực từ phía người dân đất nước Hồi giáo Indonesia khi quyết định tham gia phần biểu diễn trang phục áo tắm dù chỉ dám mặc áo liền mảnh, lại cộng thêm những căng thẳng do tâm lý cuộc thi gây ra nên Aritika Sari Devi đã ngất xỉu trong khoảng 5 phút ngay sau cuộc thi.

Một nguồn tin do chính các hoa hậu tiết lộ cho biết các thí sinh đã phải dậy từ 4 giờ sáng để chuẩn bị trong khi tối hôm trước họ cũng vừa trải qua buổi tổng duyệt căng thẳng không kém.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm