Beckham - Cái duyên với Nam Mỹ

Beckham - Cái duyên với Nam Mỹ
TP - Đi vào lịch sử với ba bàn thắng tại 3 kỳ World Cup liên tiếp, tất cả đều được ghi vào lưới những đại diện đến từ Nam Mỹ, có vẻ như Beckham rất có duyên với người Nam Mỹ.
Beckham - Cái duyên với Nam Mỹ ảnh 1
Beck trong trận gặp Ecuador - vòng loại trực tiếp World Cup 2006

World Cup 1998, Beckham lần đầu tiên được tung vào sân trong trận đấu với Colombia, ngay lập tức anh đã ghi dấu ấn của mình bằng pha sút phạt tuyệt đẹp giúp Anh thắng 2-0.

Cũng năm đó, trong trận đấu với Argentina, Beckham trở thành tội đồ của người Anh khi bị Simione đánh lừa và phải nhận thẻ đỏ.

Trước World Cup 2002 hai tháng anh bị dính chấn thương bởi pha vào bóng ác ý của hậu vệ Duscher. Nhưng với sự nỗ lực vượt qua chấn thương, Beckham đã trả cho nước Anh món nợ với Argentina bằng một bàn thắng thể hiện đầy đủ phẩm chất của một cầu thủ lớn, đáng để cả thế giới phải ngả mũ.

Và trong trận đấu tối 25/6, khi người Anh đang bế tắc trước một Ecuador thì pha sút phạt tuyệt vời của đội trưởng Beckham cứu cả đội Anh phải lâm vào bi kịch.

Đi vào lịch sử với ba bàn thắng tại 3 kỳ World Cup liên tiếp, tất cả đều được ghi vào lưới những đại diện đến từ Nam Mỹ, có vẻ như Beckham rất có duyên với người Nam Mỹ.

MỚI - NÓNG