Có 18 kết quả :

 Đo thân nhiệt trước khi vào phòng làm việc

Bình Dương bác tin đồn 2 người chết, công nhân đình công do virus corona

TPO - Trước thông tin cho rằng Bình Dương có 2 người tử vong liên quan đến virus corona, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh này xác nhận với PV báo Tiền Phong đó chỉ là tin đồn gây thất thiệt. Đồng thời cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo mọi thông tin về dịch virus corona phải được công khai cho người dân biết, không dấu diếm.
Ông Cao Văn Chóng tham gia Hội đồng Trường Đại học Tiền Giang

Ông Cao Văn Chóng tham gia Hội đồng Trường Đại học Tiền Giang

Uỷ ban nhân dân tỉnh Tiền Giang và Bộ Giáo dục & Đào tạo vừa phê duyệt Đề án cơ cấu tổ chức và nhân sự về việc thành lập Hội đồng Trường và bầu Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tiền Giang khóa III, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Ngoài việc TS Nguyễn Viết Thịnh được tín nhiệm giữ trọng trách Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tiền Giang nhiệm kỳ 2019 - 2024, ông Cao Văn Chóng cũng trở thành thành viên Hội đồng của trường này. 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: 'Lãnh đạo phải sâu sát và biết lắng nghe'

TPO - “Bình Phước phải luôn sâu sát với thực tế, lắng nghe tiếng nói, nguyện vọng chính đáng của doanh nghiệp, nhà đầu tư. Thấu hiểu và hiệp đồng với doanh nghiệp trong và ngoài nước để đi đến tiếng nói chung nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Phước sáng nay.
Becamex dọa rút khỏi đội bóng Becamex Bình Dương

Becamex dọa rút khỏi đội bóng Becamex Bình Dương

TP - Sau thành tích bết bát của đội bóng Becamex Bình Dương (BD) lãnh đạo Tổng công ty Becamex đã lên tiếng cảnh báo đến công ty CP CLB bóng đá Bình Dương (đơn vị quản lý điều hành CLB bóng đá Becamex Bình Dương) về việc sẽ rút thương hiệu Becamex ra khỏi tên đội bóng và cắt mọi chế độ hỗ trợ về tài chính nếu đội Bình Dương không cải thiện tinh thần và lối chơi trong thời gian tới.