Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi dưới chân cầu

TPO - Giữa đêm khuya, người dân nghe tiếng bé sơ sinh khóc dưới chân cầu. Soi đèn kiểm tra phát hiện một bé trai còn nguyên dây rốn, được quấn khăn, mặc quần áo, nên báo chính quyền địa phương.  

Tối 30/7, một nhóm thanh niên ở ấp Giồng Giữa, thị trấn Lịch Hội Thượng, huyện Trần Để (tỉnh Sóc Trăng) đi chơi, bất ngờ phát hiện dưới chân cầu có tiếng khóc của trẻ em. Soi đèn kiểm tra, mọi người phát hiện một bé trai còn nguyên dây rốn, được quấn khăn, mặc quần áo, mang tất (vớ) nên báo chính quyền địa phương.

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi dưới chân cầu ảnh 1 Bé trai khoảng 1 tuần tuổi bị bỏ rơi ở chân cầu.

Qua kiểm tra, cán bộ y tế địa phương cho biết trên bắp chân của bé có ghi tên Danh (hoặc Oanh), nghi là tên con hoặc tên của cha hoặc mẹ cháu bé nhưng đã mờ. Trước mắt, trong thời gian tìm người thân của cháu, cán bộ ấp Giồng Giữa đã tạm thời nhận nuôi cháu bé.

Theo một cán bộ y tế, bé có thể được sinh một tuần và khả năng được sinh ở bệnh viện tuyến trên nên mới có tên trên bắp chân. Hiện, cơ quan chức năng đang tìm thân nhân của cháu bé.

MỚI - NÓNG
Nhận định Canada vs Morocco, 22h00 ngày 01/12: Những chú sư tử Atlas thổi bay Lá phong
Nhận định Canada vs Morocco, 22h00 ngày 01/12: Những chú sư tử Atlas thổi bay Lá phong
TPO - Nhận định bóng đá Canada vs Morocco, bảng F World Cup 2022 - thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, phong độ, lịch sử đối đầu. Chiến dịch World Cup 2022 của Morocco đang diễn ra tốt hơn mong đợi. Và để chắc chắn sẽ có vé đi tiếp, đại diện châu Phi sẽ lấy thêm 3 điểm từ đội yếu nhất bảng Canada.